Hoi An Beach Resort


Bạn đã bao giờ nghe tới Hoi An Beach Resort?


Hoi An Beach Resort Hãy đến với Hoi An Beach Resort, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất, dịch vụ chu đáo tỉ mỉ từ tất cả các thành viên của Hoi An Beach Resort. Hãy để Hoi An Beach Resort chăm sóc bạn như những người thân trong gia đình của bạn chăm sóc cho bạn.


Hoi An Beach Resort thu hút du khách với một bên là dòng sông Đế Vọng lãng mạn, một bên là bờ biển Cửa Đại hiền hòa. Với vị trí thuận lợi, tại Hội An Beach Resort, quý khách có thể tham quan nhiều thắng cảnh và những di tích lịch sử nổi tiếng như phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, viện bảo tàng Chăm ở Đà Nẵng, qua bên kia đèo là cố đô Huế.


Hoi An Beach Resort gồm 122 phòng Deluxe và phòng Villa được thiết kế theo phong cách villa và nhà Việt truyền thống, và được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Từ ban công của phòng, quý khách có thể nhìn thấy biển nhìn về phía Cù Lao Chàm huyền bí, hoặc ngang qua sông Đế Vọng với một dòng sông yên tĩnh, xa xa là những đồng lúa xanh với những người dân chất phác thật thà. Không những thế quý khách có thể ngắm mặt trời mọc của buổi sớm mai bắt đầu một ngày mới trên dòng sông Đế Vọng từ căn phòng nghỉ của mình. Và tại Hội An Beach Resort, quý khách có thể thưởng thức nhiều món ăn Âu Á mang đậm nét Âu Á.

Hoi An Beach Resort cung cấp cho các bạn đầy đủ tiện nghi để có thể tận hưởng những ngày du lịch tuyệt với nhất: Thể thao dưới nước, BBQ, Cafe, Dịch vụ dọn phòng - 24 giờ, phòng họp, hổi thảo, giặt ủi, vận chuyển hành lý, bể bơi, phòng tắm hơi, phòng game, quầy bar billard, spa, sát biển, wifi.


Một số khách sạn nổi bật tại Đà Nẵng


Khách sạn Giany
Khách sạn HAGL Plaza Đà Nẵng
Khách sạn Vinpearl Luxury Đà Nẵng
Canh Buom Hotel
Daisy Hotel
Khách sạn Bamboo Green Central
Khách sạn Biển Gọi
Khách sạn Caraven
Khách sạn Chăm
Khách sạn Champa
Khách sạn Công Đoàn Đà Nẵng
Khách sạn Công Đoàn Thanh Bình
Khách sạn Fansipan Đà Nẵng
Khách sạn Galaxy Đà Nẵng
Khách sạn Gold Coast - Đà Nẵng
Khách sạn Gold Đà NẵngĐặt phòng khách sạn ngay với www.ivivu.com và nhận xác nhận đặt phòng tức thời qua email hoặc SMS.
Điện thoại liên hệ: (08) 3930 8290
Không cần gọi điện thoại đến khách sạn để xác nhận.
Thật nhanh và dễ dàng!

Các bài khác cùng chuyên mục: