Tajma Sago Castle ResortBạn đã bao giờ nghe tới Tajma Sago Castle Resort? Tajma Sago Castle Resort Khách sạn Tajma Sago là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao với các thiết kế mang đậm phong cách của Đền Maharaja Ấn Độ nổi tiếng. Từ những chiếc cửa sổ đến khu vườn xinh đẹp bên trong khách sạn, tất cả đều được chăm chút cẩn trọng và theo phong cách rất độc đáo, thu hút du khách đến với nơi này.

Khách sạn Tajma Sago chỉ cung cấp 15 phòng theo các tiêu chuẩn khác nhau nhưng thật sự là sự sáng tạo và thú vị đối với những ai đã từng biết đến nvới khách sạn. Mỗi phòng đều chọn cho mình một cách bày trí khác nhau, từ nội thất đến trang thiết bị tiện ích. Diện tích phòng rộng là điểm cộng đầu tiên cho du khách thích sự thoải mái.

Khách sạn Tajma Sago luôn mong muốn cho du khách những cảm giác chân thật và mang tính trải nghiệm nhất khi trang bị thêm phòng chiếu phim riêng và hồ bơi cùng phòng spa và khu thể hình ngoài trời. Đối với những ai thích thú với văn hóa đậm chất phương Đông thì khu vực nhà hàng tại tầng 2 sẽ là điểm đến cho họ.Tại Khách sạn TajmaSago Castle, các bạn có những sự lựa chọn về phòng ở với giá rất hấp dẫn.

- Standard Double/Twin tối đa 3 người, giá 3518000đ đã gồm ăn sáng, wifi,...
- Deluxe Double/Twin tối đa 3 người, giá 4073000đ đã gồm ăn sáng, wifi,...
- Presidential Suite tối đa 3 người, giá 10154000đ đã gồm ăn sáng, wifi,...


Đặt ngay để có chuyến nghỉ hè tiết kiệm nhưng vẫn rất tuyệt với bên gia đình

Xem thêm Danh sách khách sạn phổ biến tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Các bài khác cùng chuyên mục: