Cúc Phương Resort & Spa


Bạn đã bao giờ nghe tới Cúc Phương Resort & Spa?


Cúc Phương Resort & Spa Chỉ cách Vườn Quốc gia Cúc Phương hơn 2 km, Khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Cúc phương nằm trên bình địa với cảnh sắc hoang sơ và được hưởng không khí trong lành quanh năm. Rời thành phố ồn ào náo nhiệt đến nơi đây chỉ với 2 giờ xe chạy, quý khách như đến với một cuộc sống khác hẳn.


Lựa chọn những vật liệu đơn sơ, gần gũi với thiên nhiên cho khu nghỉ dưỡng này, hẳn du khách sẽ có được những phút giây sống giữa thiên nhiên, hoa cỏ, hoàn toàn thư giãn, trút bỏ đi những ngột ngạt của thành phố công nghiệp, tạm quên đi bao lo toan, vội vã đời thường, tự thưởng cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi nhằm tái tạo lại sức lao động, sẵn sàng cho những ngày sắp tới.


Ninh Bình là một tỉnh giàu tiềm năng về du lịch. Thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này nhiều danh lam thắng cảnh kỳ thú, nhiều hang động nổi tiếng như Tam Cốc - Bích Động, Địch Lộng, động Tiên, động Hoa Sơn... Vườn quốc gia Cúc Phương nổi tiếng với hệ động thực vật phong phú đặc biệt là cây chò 1.000 năm tuổi. Khu hang động sinh thái Tràng An là một điểm đến mới và hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.


Khu nghỉ dưỡng gồm 34 Bungalow và các dịch vụ như: Spa, phòng tập thể dục, suối nước sóng, các nhà hàng, karaoke, trò chơi,...Tại Cúc Phương Resort & Spa, các bạn có những sự lựa chọn về phòng ở với giá rất hấp dẫn.


- Deluxe Bungalow tối đa 3 người, giá 1323000đ với bữa sáng, gym, nước khoáng và bể bơi nước nóng, wifi.
- Premium Suite Bungalow tối đa 3 người, giá 2645000đ với bữa sáng, gym, nước khoáng và bể bơi nước nóng, wifi.
- Family Suite Bungalow tối đa 4 người, giá 2645000đ với bữa sáng, gym, nước khoáng và bể bơi nước nóng, wifi.


Đặt ngay để có chuyến nghỉ hè tiết kiệm nhưng vẫn rất tuyệt với bên gia đình


Xem thêm Các Resort Tốt ở Ninh Bình

Các bài khác cùng chuyên mục: