Hội An Beach Resort


Bạn đã bao giờ nghe tới Hội An Beach Resort?


Hoi An Beach Resort Hãy đến với Hoi An Beach Resort, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất, dịch vụ chu đáo tỉ mỉ từ


tất cả các thành viên của Hoi An Beach Resort. Hãy để Hoi An Beach Resort chăm sóc bạn như những người thân trong gia đình của bạn chăm sóc cho bạn.


Hoi An Beach Resort


thu hút du khách với một bên là dòng sông Đế Vọng lãng mạn, một bên là bờ biển Cửa Đại hiền hòa. Với vị trí thuận lợi, tại Hội An Beach Resort, quý khách có thể tham quan nhiều thắng cảnh và những di tích lịch sử nổi tiếng như phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, viện bảo tàng Chăm ở Đà Nẵng, qua bên kia đèo là cố đô Huế.


Hoi An Beach Resort gồm 122 phòng Deluxe và phòng Villa được thiết kế theo phong cách villa và nhà Việt truyền thống, và được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Từ ban công của phòng, quý khách có thể nhìn thấy biển nhìn về phía Cù Lao Chàm huyền bí, hoặc ngang qua sông Đế Vọng với một dòng sông yên tĩnh, xa xa là những đồng lúa xanh với những người dân chất phác thật thà. Không những thế quý khách có thể ngắm mặt trời mọc của buổi sớm mai bắt đầu một ngày mới trên dòng sông Đế Vọng từ căn phòng nghỉ của mình. Và tại Hội An Beach Resort, quý khách có thể thưởng thức nhiều món ăn Âu Á mang đậm nét Âu Á.

Bạn có thể lựa chọn trong Hội An Resort các loại phòng sau:


- Garden Deluxe tối đa 3 người, giá 1640000đ cùng với ăn sáng kiểu Mỹ, Xe bus đưa vào thị trấn, bể bơi, nước khoáng,
- Seaside Villa tối đa 3 người, giá 2019000đ cùng với ăn sáng kiểu Mỹ, Xe bus đưa vào thị trấn, bể bơi, nước khoáng,


Đặt ngay để có chuyến nghỉ hè tiết kiệm nhưng vẫn rất tuyệt với bên gia đình


Xem thêm Khu nghỉ dưỡng ở Phố Cổ Hội An

Các bài khác cùng chuyên mục: