Hoài Linh đại diện cho thương hiệu xúc xích soyumm-jupiter foods vietnam
Trong hai tuần cuối tháng 7, người tiêu dùng và tiểu thương tại 8 chợ ở Sài Gòn bị bất ngờ với sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh - đại diện thương mại của xúc xích Soyumm tại Việt Nam. Sự xuất hiện của danh hài đã nhanh chóng tạo nên những đám đông vây kín vòng trong vòng ngoài, những tiếng hò reo phấn khích. Nhiều người còn kê các thùng hàng giúp họ đứng lên cao để nhìn thần tượng cho rõ. Ai cũng muốn giành cơ hội chụp ảnh với Hoài Linh và share lên Facebook ngay lập tức như một dịp may hiếm có.
Gắn bó cùng chiến dịch “Cùng Hoài Linh rinh quà lớn" của nhãn hàng xúc xích So Yumm, với tư cách đại sứ thương hiệu - danh hài Hoài Linh đã tiếp xúc với hàng nghìn người tiêu dùng, tạo nên một không khí mua sắm sôi động, đầy mới mẻ. Qua chiến dịch đặc biệt này, So Yumm đã chạm được vào trái tim của người tiêu dùng và đồng thời hỗ trợ được các tiểu thương đẩy mạnh việc bán hàng, tăng doanh thu 200% so với những tháng qua. Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết, anh rất vui khi thấy mình đã có cơ hội góp một tay giúp các tiểu thương kích cầu tiêu dùng trong mùa thấp điểm. Chiến dịch này sẽ trở lại với bà con trong vài tuần tới, tuy nhiên cụ thể tại các chợ nào thì chưa được tiết lộ.
Với đại diện thương mại: Danh hài Hoài Linh, Jupiter Foods Việt Nam hi vọng thương hiệu xúc xích Soyumm sẽ trở nên thân thiện và càng ngày gẫn gũi với người dân hơn, trở thành bạn đồng hành với Người Việt trên các bữa ăn ngon, tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng.
Đăng bởi:jupiter foods vietnam

Các bài khác cùng chuyên mục: