Giới thiệu về Jupiter Foods Việt Nam
jupiter foods vietnam là công ty cổ phần đến từ công ty JAPFA indonesia – một trong những công ty sản xuất thực phẩm lớn nhất Indonesia với doanh thu hàng năm lên tới 2 tỷ USD chiếm thị phần 90% xúc xích toàn Indonesia.

Jupiter Foods Việt Nam được thành lập 2011 tại khu công nghiệp Bình Dương. Thừa hưởng những kinh nghiệm sản xuất thực phẩm quí báu từ JAPFA Indonesia và chú trọng vào đầu tư vào công nghệ sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng quy trình Quốc tế HACCP khắt khe, Jupiter Foods luôn tự hào cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đảm bảo chất lượng VSATTP.
Vừa qua, nhà máy của Jupiter Foods Việt Nam cũng được đoàn cán bộ Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế), dẫn đầu là cục trưởng Trần Quang Trung tới thăm. Đây là cơ hội để doanh nghiệp chứng minh hiệu quả của dây chuyền sản xuất công nghệ cao, đồng thời khẳng định hướng phát triển bền vững của hãng tại Việt Nam: tập trung vào các sản phẩm thức ăn chế biến sẵn giàu protein, an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng Việt.Danh hài Hoài Linh đại diện thương mại cho xúc xích jupiter, Jupiter Foods Việt Nam hi vọng thương hiệu xúc xích Soyumm sẽ trở nên thân thiện và càng ngày gẫn gũi với người dân hơn, trở thành bạn đồng hành với Người Việt trên các bữa ăn ngon, tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng.
Nguồn: xúc xích soyumm

Các bài khác cùng chuyên mục: