Quà tặng tết độc đáo , Rượu Sake Vàng của Nhật (14-15 độ cồn) , Giấm gạo lứt giảm cânRỒNG VÀNG ĐÓN TẾT/KINRYU NO MAI JUNKINPAKUIRI( SAKE VẢY VÀNG THẬT )

Giá cũ:760.000 ₫ Giá mới(-13%): 660.000 ₫ / chaiRượu sake vảy vàng là loại thức uống thể hiện đẳng cấp quý tộc, sành điệu ở Nhật Bản. Bằng cách sử dụng những công nghệ đặc biệt sử vàng 24k nghiền thành bột công nghệ cao sau đó được dát ra thành vảy vàng. Khi rót ra ly những vảy vàng óng ánh thật sang trọng, đem đến sự thịnh vượng may mắn cho người sử dụng cùng với bổ sung vi lượng Au cho cơ thể khỏe mạnh cường tráng.

Ở nước ta, từ xưa có quan niệm những người bị phong (cùi) mài vàng hòa với nước để uống nhằm tiết chế sự phát triển của căn bệnh. Nhưng trong thời gian gần đây, nhiều người lại dùng rượu pha vàng như một cách để níu kéo nhan sắc, tuổi xuân với mong muốn "cải lão hoàn đồng". Ngoài ra, họ muốn thể hiện đam mê chinh phục tạo hóa bằng cách dùng vàng để mua mọi thứ trong đó có sức khỏe và cả sắc đẹp.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: http://moshimoshi.vn/


GIẤM GẠO LỨT NHẬT UỐNG GIẢM CÂN, ĐẸP DA KUROPONZU (ORIHIRO)

Giá cũ:470.000 ₫ Giá mới (-9%):428.000 ₫ / Chai 720 MLCÔNG DỤNG :
GIẢM BÉO, GIẢM MỠ MÁU, CHỐNG LÃO HÓA. DÙNG RẤT TỐT CHO NHỮNG AI MUỐN GIẢM CÂN AN TOÀN.
- NGOÀI SỬ DỤNG HIỆU QUẢ CHO VIỆC GIẢM CÂN, CÒN CÓ NHỮNG TÁC DỤNG THIẾT THỰC CHO SỨC KHỎE NHƯ: ỨC CHẾ HIỆU QUẢ BỆNH UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG (THEO NGHIÊN CỨU CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU TRUNG ƯƠNG CỦA TAMANOI: ĐỂ NGĂN CHẶN SỰ XUẤT HIỆN CỦAUNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG, NGHIÊN CỨU ĐƯỢC THỰC HIỆN TRONG MỘT THỜI GIAN DÀI Ở GIẤM ĐEN VÀ KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC GHI NHẬN);
- GIẢM CHOLESTEROL.
- CHỐNG LOÃNG XƯƠNG.
- CHỐNG OXY HÓA.
- ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP (HUYẾT ÁP THẤP VÀ HUYẾT ÁP CAO) (TRƯỜNG ĐẠI HỌCOKAYAMA, MITSUKAN HỢP TÁC, VÀ ĐẠI HỌC OSAKA CỦA TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE NƯỚC NGOÀI, TIẾN HÀNH MỘT THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG CỦA DẤM LÀM GIẢM HUYẾT ÁP VÀ ĐÃ CHỨNG MINH RẰNG CÓ MỘT HIỆU ỨNG CỦA VIỆC KIỂM SOÁT HUYẾT ÁP);
- GIÚP LƯU THÔNG MÁU TỐT.
- GIẢM TÁO BÓN.
- THẢI ĐỘC.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây : http://moshimoshi.vn/Công ty TNHH TM DV XNK Yamato Việt Nam
Địa điểm giao dịch: 448B Nguyễn Tất Thành, f 18, q4, tp HCM
Tell: 0909 245 123 Mr Thành
Web : http://moshimoshi.vn/Tag : qua tang tet , ruou sake vang , giam gao lut , giam gao lut giam can

Các bài khác cùng chuyên mục: