Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán,kế toán trưởng và đang cần những chuyên viên kế toán có trình độ, năng lực, kinh nghiệm để thực hành các nghiệp vụ kế toán, chứng từ, làm sổ sách kế toán, kê khai, bẩm thuế…tư vấn kế toán, tư vấn các quy định thuế có hệ trọng

Công ty bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ và bạn không cần có kế toán, kế toán trưởng chuyên nghiệp để tiện tặn uổng

Bạn là chủ doanh nghiệp,là người đại diện theo luật pháp cho doanh nghiệp nhưng lại không thông suốt nhiều về kế toán, các quy định về luật pháp thuế thì làm sao bạn có thể thẩm tra, đánh giá được viên chức kế toán, kế toán trưởng của mình, cũng như công việc, báo cáo mà họ làm liệu đã đúng quy định chưa ?
Công ty bạn đang cần tuyển dụng một kế toán trưởng chịu trách nhiệm làm các vắng tài chính, làm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế với cơ quan thuế khi đến kỳ hạn, thu dọn tổng hợp hệ thống sổ sách cho khoa học dễ tra cứu….. Và mức lương bạn trả cho một kế toán như vậy tối thiểu là bao nhiêu…?, 5 Triệu ? 7Triệu? hay 10 Triệu? hay cao hơn nữa? Nhưng bạn đã thực thụ yên tâm đặt trọn niềm tin vào họ?

Bạn có đang lo lắng về công việc kế toán hiện tại hay sự đổi thay ngay về nhân sự kế toán,hay sự thay đổi về điều luật, thông tư, công văn, nghị định…về thuế khiến bạn phải tốn nhiều thời gian tìm lối ra cho công tác kế toán tại đơn vị mình không?

Vậy phải làm thế nào để giảm thiếu tối đa phí tổn phải bỏ ra mà vẫn bảo đảm hoàn tất công việc vốn được xem là phức tạp này…?
Vâng ! tất thảy những khó khăn,vướng mắc trên sẽ được giải quyết một cách chóng vánh, triệt để, chuyên nghiệp với mức chi phí Quý doanh nghiệp bỏ ra thấp nhất chỉ từ 500.000-1.500.000 Đ khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của công ty kế toán hà nội.

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói với hàng ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có lùng 10 năm kinh nghiệm thực tiễn đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân viên kế toán làm việc hiệu quả - chân thực và tâm huyết nhằm mang lại sự chấp nhận và hà tiện chi phí cho Quý doanh nghiệp!

Các bài khác cùng chuyên mục: