RƯỢU SAKE


Rượu sake vảy vàng là loại thức uống thể hiện đẳng cấp quý tộc, sành điệu ở Nhật Bản. Bằng cách sử dụng những công nghệ đặc biệt sử vàng 24k nghiền thành bột công nghệ cao sau đó được dát ra thành vảy vàng. Khi rót ra ly những vảy vàng óng ánh thật sang trọng, đem đến sự thịnh vượng may mắn cho người sử dụng cùng với bổ sung vi lượng Au cho cơ thể khỏe mạnh cường tráng.

GIÁ ƯU ĐÃI HẤP DẪN - GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
0902 515 699 - 0909 245 123

Rượu sake rất dễ uống cả nam nữ đều dùng được. Do nồng độ cồn rất thấp chỉ khoảng 14-15 độ cồn.

Khi sử dụng tùy theo thời tiết hoặc món ăn mà chúng tôi khuyên các bạn uống nóng hoặc lạnh.

*** Nếu muốn uống nóng thất đơn giản : ngâm chai sake vào nước sôi hoặc rót ra bình sứ ngâm vào nước sôi.

***Nếu muốn uống lạnh : ngâm chai sake vào sô đá hoặc rót ra bình thủy tinh chuyên dùng uống lạnh để uống.

Những trường hợp sau đây đã sử dụng rượu vảy vàng:

***Chị Ngọc Huệ (ngụ quận 1, TP. HCM) hớn hở khoe: "Tôi vừa tìm được phương pháp làm đẹp kiểu mới đấy". Lắc nhẹ ly rượu pha vàng trên tay chị hào hứng nói: "Mới uống có mấy lần mà tôi thấy da mặt căng và sáng bóng liền, mấy nốt tàn nhang cũng mờ hẳn, nên tôi quyết tâm theo đuổi cách làm đẹp này. Hồi trước, thấy chồng uống rượu cũng khá bực mình, nhưng bây giờ uống rượu có pha vàng để củng cố sức khỏe nên hai vợ chồng đồng lòng uống lắm".

***Trong khi đó, chị Kim (ở Thủ Đức, TP. HCM) lại bộc bạch: "Tóc tôi cũng bị bạc nhiều theo thời gian, bây giờ phải tìm mua rượu pha vàng, uống cho tóc đen trở lại". Chẳng biết thực hư thế nào nhưng cái kiểu rỉ tai nhau của các quý bà, quý cô đã làm cho "phương thuốc" rượu pha vàng như "thuốc tiên". Nhiều quý bà, quý cô lùng sục trong điên cuồng đi tìm mua rượu về uống như một cách "cải lão hoàn đồng", duy trì tuổi xuân và nhan sắc mặn mà.

***Không những quý bà, quý cô mà quý ông cũng chuộng rượu pha vàng. Theo họ, rượu pha vàng "chữa" bệnh yếu sinh lý. Anh Hiếu Nhơn (ở Qui Nhơn, Bình Định) cho biết: "Nhiều bạn bè nói uống rượu pha vàng tăng cường sức khỏe, nên tôi mua về dùng mong cải thiện được của "trời cho", kéo dài tuổi xuân được càng lâu càng tốt". Trong tâm trạng bế tắc vì bị vợ chê yếu, anh N.V.D. (ở quận 3) tìm đến rượu pha vàng như một cứu cánh, anh tâm sự: "Nghe mấy người bạn chí cốt đồn uống rượu pha vàng có thể cải thiện "cái khoản kia" nên tôi tìm uống thử. Tôi uống mấy lần, giờ vợ cũng bớt chê hơn".

Ở nước ta, từ xưa có quan niệm những người bị phong (cùi) mài vàng hòa với nước để uống nhằm tiết chế sự phát triển của căn bệnh. Nhưng trong thời gian gần đây, nhiều người lại dùng rượu pha vàng như một cách để níu kéo nhan sắc, tuổi xuân với mong muốn "cải lão hoàn đồng". Ngoài ra, họ muốn thể hiện đam mê chinh phục tạo hóa bằng cách dùng vàng để mua mọi thứ trong đó có sức khỏe và cả sắc đẹp.


Công ty TNHH TM DV XNK Yamato Việt Nam
Địa điểm giao dịch: 448B Nguyễn Tất Thành, f 18, q4, tp HCM
Tell: 0909 245 123 Mr Thành
Web : http://moshimoshi.vn/


Các bài khác cùng chuyên mục: