Bạn không biết nơi nào thu mua laptop cũ giá cao - uy tín ?
Bạn không biết công ty nào chuyên bán và thu mua laptop cũ - chất lượng - giá tốt - uy tín?
Công ty Hoàng Phương chuyên mua bán laptop cũ (thu mua laptop cũ):
Nếu bạn đang tìm nơi để thu mua laptop cũ hãy đến với công ty Hoàng Phương. Công ty máy tính Hoàng Phương là công ty chuyên về lĩnh vực sửa chữa laptop, đào tạo dạy nghề sửa chửa laptop và mua bán laptop cũ.

Công ty chuyên thu mua laptop cũ với tất cả các dòng máy như Sony, HP, Acer, Asus, Dell, Samsung, Toshiba … từ đời cũ đến các dòng đời mới cao cấp….
Khi khách hàng có nhu cầu hãy gọi điện thoại cho công ty để nghe tư vấn về dich vụ thu mua laptop cũ, thông báo tình trạng và cấu hình máy sau đó công ty sẽ báo giá nhanh chóng cho khách hàng. Tuy nhiên để chính xác hơn thì khách hàng vui lòng đem máy lại công ty kiểm tra vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngoại hình máy, máy đã sửa hay chưa …
Khi khách hàng đem máy tới công ty, nhân viên kỹ thuật sẽ kiếm tra tình trạng và cấu hình máy rồi báo giá cho khách hàng. Đặc biệt để tránh mất thời gian của khách hàng trong việc thu mua laptop cũ công ty tuyệt đối không ép giá khách hàng, bảo đảm báo giá chính xác hợp lí và cao hơn so với các nơi khác.
thu-mua-laptop-cu
Công ty còn thu mua laptop cu: mua xác laptop các loại, các main xác, linh kiện laptop đã qua sử dụng.
Ngoài ra khi khách hàng cần tư vấn thu mua laptop cũ thì nhân viên kỹ thuật sẽ nhiệt tình tư vấn về tính năng các dòng máy laptop cũ hiện nay của công ty, để phục vụ đúng với nhu cầu của quý khách.
"Thu mua laptop cũ nơi bạn đến nụ cười khi về"
Đến với công ty Hoàng Phương là khách hàng đã chọn đúng công ty phục vụ.
Nguồn : Sạc Pin Laptop

Các bài khác cùng chuyên mục: