VIỆT HÀ chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng laptop cũ, với rất nhiều chủng loại khác nhau. Đồng thời công ty cũng chuyên mua bán laptop cũ của rất nhiều quý khách cần bán, nên hiện nay, công ty đang có hàng trăm chủng loại Laptop cũ khác nhau. Chắc chắn quý khách sẽ có sự lựa chọn cho mình một Laptop cũ giá rẻ vừa ý (vì giá luôn rẻ hơn thị trường từ 20% đến 50%).


Chế độ bảo hành và khuyến mại:
1. Khách hàng đến mua ban laptop cu có thể đổi máy trong suốt thời gian sử dụng (dù hết bảo hành) để nhận máy có cấu hình cao hơn, mới hơn. Công ty sẽ hỗ trợ để quý khách có được sản phẩm Laptop cũ giá rẻ tốt nhất và ưng ý nhất.
2. Trong thời gian bảo hành, công ty sẽ bảo hành chậm nhất là 6 giờ. Nếu chưa xong, công ty sẽ đổi lại máy mới khác cho quý khách hoặc hoàn tiền cho quý khách.


Trong lúc lạm phát nhanh và hết sức khó khăn như bây giờ thì có lẽ sự mua sắm & cân đo đong đếm của mọi con người tốt hơn là chi li kỹ càng hơn. Bạn hơn hết là nên biết làm sao giảm thiểu các số tiền mua hàng hóa cũng như hơn hết là hiểu hơn nữa. Tiết lộ kinh nghiệm xài Laptop cũ phía dưới sẽ giúp người tiêu dùng cắt bớt một khoản chi phí với người mua.
Chuyện trước hết bạn nên biết đó là tìm 1 trung tâm mua bán laptop cũ như là một địa điểm có uy tín như cửa hàng điện tử hoặc nhà riêng. Đừng nên mua bán tại quán cafe hay ở trên đường. Trên các báo rao vặt, trong trang cộng đồng hoặc bạn bè tiết lộ cho nhau, giờ có nhiều cách để mọi người biết được hầu hết thông tin về thiết bị Laptop cũ có cấu hình máy thích hợp với nhu cầu của mình. Phần lớn lần người bán laptop cũng như người tiêu dùng chỉ quen biết thông qua forum và không quen nhau.


Vì đa phần nhiều trung tâm mua bán laptop cũ tại Sài Gòn hầu như đều kèm theo túi giữ máy tính & chuột vì vậy ta sẽ không cần phải lo lắng tới vấn đề đó, & tránh trường trường hợp kẻ cướp do vậy khách hàng cần phải vô cùng cẩn thận. Một khi chọn mua một chiếc Laptop cũ giá thấp dùng tốt thì người tiêu dùng cầm theo người một phần tiền cùng cùng với giá trị của máy Laptop cũ như bạn chọn mua thiết bị Laptop cũ giá năm triệu đồng thì mọi người tốt hơn nên có dư khoảng 100k 200 ngàn thì tốt hơn.
Laptop xách tay cũng chia thành phong phú mặt hàng cùng với đa dạng nguồn gốc sản xuất ví dụ như: laptop xách tay sản xuất tại Hoa Kỳ, laptop xách tay tuy vậy đó là laptop chế tạo tại nước ta….


Khi rao bán tại đa số website, người bán máy vẫn thường cung cấp thông tin: “mới 90%”,”còn mới 98%”,… tuy thế những con số này hoàn toàn là các con số phán đoán cũng như không dựa trên bất kỳ cơ sở nào. Cho nên, người tiêu dùng nên đảm bảo những thứ hách hàng thanh toán cần phải thỏa mãn nhu cầu mà bỏ qua các con số này.


Vì thế người tiêu dùng tốt hơn nên lựa chọn 1 cửa hiệu rất uy tín và cam kết mua bán laptop cũ chưa qua sửa cũng như sẽ bảo hành một thời gian để mua.

Các bài khác cùng chuyên mục: