Trong tập 12 của "The Heirs - Những người thừa kế", Kim Tan (Lee Min Ho) đã chính thức công khai mẹ ruột của mình trước mặt gia đình vị hôn thê tương lai.

Sau khi tuyên bố mình thích Cha Eun Sang ở tập trước, trong tập 12 của The Heirs - Những người thừa kế, Kim Tan tiếp tục thực hiện những kế hoạch táo bạo hơn để rút ngắn khoảng cách giữa anh và Eun Sang như anh đã từng nói với cô trước đó. Tan đã chủ động mời Rachel và mẹ cô - Esther đến nhà mình và thông báo việc này cho Ji Sook - người vợ thứ 2 của chủ tịch Kim (hiệu trưởng trường Jeguk, đồng thời là mẹ trên danh nghĩa của Tan). Hãy cùng dreamcatcher shop ha noi tìm hiểu cơn sốt này nhé.

Khi sắp xếp việc gặp gỡ xong xuôi, anh đến tìm Eun Sang ở tiệm cafe mà cô làm thêm và hỏi cô rằng liệu cô có vui không khi rời khỏi nhà anh và buông tay anh khiến Eun Sang bối rối im lặng. "Thật vui được gặp em trong mơ" - Tan nói và khi Eun Sang định rời đi, anh đã kéo cô lại và hôn cô. "Em cũng muốn nhìn thấy tôi phải không?" - Tan hỏi. "Không!" - Eun Sang đáp nhưng anh lại hôn cô một lần nữa, đồng thời nói rằng lý do mình đến tìm cô là để dặn cô đừng về nhà vào ngày hôm nay. Học lam dreamcatcher tại đây nhé.


Tại nhà Tan, Rachel và mẹ đã có mặt để tham dự buổi gặp gỡ giữa 2 gia đình, trong khi Ki Ae - mẹ ruột của Tan phải bí mật trốn ở trong phòng. Trong cuộc nói chuyện của Ki Ae và Ji Sook, Ji Sook đã hất nước vào mặt Ki Ae đúng lúc Tan xuất hiện. Anh bình tĩnh lấy khăn lau cho mẹ mình đồng thời nắm lấy tay mẹ và nói: "Mẹ đừng buông tay con, hãy cùng đi ra ngoài đó!". Sau đó, anh dẫn mẹ đến phòng khách, nơi Rachel và mẹ cô đang trò chuyện với chủ tịch Kim và Ji Sook. Tìm hiểu nguyen lieu lam dreamcatcher tại đây nhé.

Không hề sợ hãi, Kim Tan tuyên bố với tất cả mọi người có trong phòng: "Người đứng cạnh tôi chính là mẹ ruột của tôi, và tôi là con trai vợ lẽ của chủ tịch Kim Nam Joon, là một đứa con hoang. Tôi biết lời thú nhận này có ý nghĩa như thế nào với tất cả mọi người, đó là lý do tôi sẽ hủy bỏ hôn ước này". Chứng kiến sự việc, mẹ Rachel vô cùng sốc, trong khi chủ tịch Kim thì bình tĩnh hơn, và nói rằng ông sẽ gọi cho gia đình thông gia của mình sau.

Khi gia đình Rachel đi khỏi, Kim Tan đã bị cha mình cho... ăn tát. Ki Ae khổ sở giải thích đó là lỗi của bà và yêu cầu Tan xin lỗi cha nhưng Tan từ chối và nói rằng anh không hề hối hận với những gì mình đã làm.


Tập 12 The Heirs kết thúc bằng cảnh Eun Sang ở quán cafe nhưng tâm trí như ở trên mây. Khi đi ra ngoài vứt rác, cô bất chợt gặp Tan đứng trước cửa quán. Nhìn chàng trai mà mình thích đứng đó và khóc, Eun Sang cũng lặng lẽ chảy nước mắt.

Các bài khác cùng chuyên mục: