“The Heirs” kết thúc với một kết buồn cho nhân vật Kim Won, đó là cái giá của vương miện.

Bộ phim kết thúc với một kết mở mang đến nhiều hụt hẫng cho người xem. Một bộ phận không nhỏ khán giả cảm thấy bộ phim đã kết thúc quá vội vã. Ngay khi kết thúc tập 19, khán giả đã nghĩ đến liệu chỉ với một tập cuối cùng “The Heirs” sẽ kết thúc ra sao khi mà còn quá nhiều vấn đề cần giải quyết. Giá như Young Do tìm được tình yêu của anh ấy, giá như Rachel và Hyo Shin đến với nhau, giá như Kim Won và Hyun Joo không chia cắt. Đó đã là mong ước của rất nhiều người. Tìm hiểu về shop dreamcatcher tại đây nhé.


Nhưng xét cho cùng đây là một cái kết hợp lí với diễn biến và mạch phim xuyên suốt. Ngay từ đầu Kim Won đã xác định rõ cái anh chọn là sự nghiệp. Ước mơ của Won như chính lời Hyun Joo nói là “đứng trên đỉnh của thế giới”. Vì vậy dù rất yêu Hyun Joo, nhưng anh đã lựa chọn kết hôn với cô gái cùng địa vị, có khả năng tài chính để có thể dựa vào chèo chống tập đoàn. Lựa chọn này giống với bố của anh chủ tịch Kim Nam Yoon. Người phụ nữ ông yêu là mẹ của Won, đó là lí do dù bà mất đã lâu nhưng ông vẫn để mã két sắt là ngày sinh của bà và có lẽ sau đó là bà Ki Ae. Dù vậy ông vẫn chấp nhận cuộc hôn nhân không tình yêu với Ji Sook để có thế lực vững vàng và thuận lợi cho những tính toán tham vọng của ông. Khám phá cach lam dreamcatcher tại đây nhé.


Hình ảnh Kim Won ngồi đúng vị trí của cha khóc đau đớn khi lựa chọn quyền lực chính là bản sao của Kim Nam Yoon. Đó là cái giá và sức nặng mà người mang vương miện phải chịu. Và đó cũng là điểm khác biệt lớn nhất của Kim Tan với bố và anh trai. Kim Tan một con người giàu tình cảm đã lựa chọn vứt bỏ quyền lực để đổi lấy người con gái anh yêu. Mỗi sự lựa chọn đều mang đến cho họ một thứ và lấy đi một thứ khác. Tìm kiếm nguyen lieu lam dreamcatcher ở đây nhé.

Young Do đến những giây phút cuối vẫn nghĩ về Eun Sang. Đây có lẽ là nam thứ được yêu thích nhất năm với tình yêu chân thành, bình dị và đôi khi có hơi “lập dị”. Khi đứng trong cửa hàng xe máy, nhìn thấy cô gái giao đồ ăn nhanh cậu cũng nghĩ đến Eun Sang. Mối tình đầu luôn luôn khó phai, đặc biệt càng day dứt khi nó không thành. Giữ chiếc băng cá nhân Eun Sang đưa nhưng đến lúc này cậu đã quyết định lấy ra sử dụng cũng như thông điệp Young Do sẽ thôi nghĩ về Eun Sang. Nhưng có lẽ cái kết của phim đã phần nào làm hài long fan Young Do khi cậu được đoàn tụ với mẹ. Chấm dứt những ngày tháng cô độc không người quan tâm và sẽ có người cho cậu ấm áp, dạy cậu biết cách bày tỏ yêu thương.

Các bài khác cùng chuyên mục: