Khi các bạn đi vào khu nông trại trong Game Avatar có rất nhiều gia súc cho các bạn lựa chọn nuôi gà hay nuôi vịt thì tùy ý thích của bạn. Và công việc chăn nuôi thì không hề đơn giản đâu nhé chúng ta phải chăm sóc chúng kỹ càng và chúng ta mới cho chúng ta thật nhiều trứng và có nhiều trứng thì chúng ta sẽ bán được thật nhiều tiền.


Trước hết các bạn hãy đi đến cửa hàng bán vật nuôi và chọn cho mình những vật nuôi có giống tốt và có thể cho thật nhiều trứng và sản lượng nhé. Tiếp là các bạn phải chuẩn bị cho trang trại của mình những vật dụng thật cần thiết phục vụ cho chăn nuôi như là thức ăn, thuốc cúm, thuốc tiêu chảy và thuốc bổ và một số vật dụng cần thiết khác. Con giống của bạn sẽ lớn sau 48 giờ và sau 6 giờ sẽ cho trứng một lần và sản lượng sẽ phụ thuộc vào sư chăm sóc của bạn cho vật nuôi của mình nhé.

Bạn nên thường xuyên vào thăm đàn gia cầm nếu thấy chúng la đói thì phải cho chúng ăn, bị cúm, bị tiêu chảy hay mệt thì phải cho chúng ăn hay tiêm thuốc cho chúng và phải căn giờ vào thu hoạch nhé.

Tai Avatar để cùng chăn nuôi để có thât nhiều sản phẩn và có thật nhiều tiền nhé!

Xem thêm: tai vua bai - tai vuon thuong uyen

Các bài khác cùng chuyên mục: