Hiện nay,công nghệ cắt mí Hàn Quốc đang trở thành một làn sóng lớn lan rộng khắp châu Á trong đó có Việt Nam. Các ngôi sao lớn của Hàn Quốc đều trải qua phẫu thuật khiến Fan hâm mộ đều ngỡ ngàng. Tại Việt Nam, liên quan đến dịch vụ này có rất nhiều thắc mắc,trong đó câu hỏi bấm mí ở đâu là tốt nhất luôn được đặt lên hàng đầu? Sau đây là những khảo sát trên các diễn đàn thẩm mỹ lớn tại Việt Nam mà chúng tôi mới thu thập được.
1. Khảo sát tại lamchame.com
lamchame.com là website có số lượng chị em phụ nữ tham gia nhất hiện nay. Bên cạnh những câu chuyện về làm đẹp, nấu ăn, chồng con, những câu chuyện về phẫu thuật thẩm mỹ luôn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các chị em . Với mục đích khảo sát trải nghiệm , kinh nghiệm thực tiễn của các chị em về lĩnh vực tạo mắt 2 mí mà cụ thể là bấm mí Hàn Quốc, topic “cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?” đã được lập ra. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng bấm mí mắt là rất nhẹ nhàng, không đau đớn và hiện có khá nhiều thẩm mỹ viện nổi tiếng chuyên về mắt uy tín, thực hiện dịch vụ bấm mí an toàn và hiệu quả như: Thẩm mỹ viện Kangnam,thẩm mỹ viện Đông Á…
2. Khảo sát tại diendanthammy.com
Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ bấm mí uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn
Ngoài lamchame.com, diendanthammy.com cũng là chuyên trang lớn về thẩm mỹ được các chị em tin tưởng và có số lượng thành viên tham gia đông đảo. Về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, các chị em cũng nồng nhiệt tham gia gửi câu hỏi, trả lời comment. Ngoài những câu hỏi liên quan đến tính an toàn như: bấm mí có đau không? Bấm mí có nguy hiểm không? …hay những câu hỏi về chi phí: bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền, thì rất nhiều bạn trẻ cũng quan tâm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn thực hiện bấm mí Hàn Quốc hiệu quả.
Topic “Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp ?” cũng nhận được rất nhiều ý kiến. Có ý kiến cho rằng tại Việt Nam dịch vụ bấm mí Hàn Quốc thực hiện nhìn không được tự nhiên, không chuyên nghiệp. Có ý kiến khác lại cho rằng chỉ có khoảng 1 vài thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ này đẹp và an toàn.
3. Lựa chọn của các chuyên gia
Quy trình bấm mí Hàn Quốc an toàn tại Thẩm mỹ viện Kangnam
Theo các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc tuy chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ rất đơn giản, nhưng hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn của dịch vụ này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trước khi thực hiện dịch vụ này, các bạn cần tìm hiểu và trang bị kỹ càng những kiến thức về dịch vụ, lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín để tránh tối đa những rủi ro có thể xảy ra.Theo ý kiến các chuyên gia thẩm mỹ, ở Việt Nam, số lượng cơ sở thẩm mỹ được cấp phép và đảm bảo các yếu tố để thực hiện thành công dịch vụ này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Với điều kiện cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sỹ uy tín, tay nghề cao, Thẩm mỹ viện Kangnam được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và lựa chọn là đáp án cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?. Các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam rất đa dạng, thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều chị em phụ nữ.

Các bài khác cùng chuyên mục: