Đôi mắt nhỏ, mí mắt sụp hay có nhiều bọng mỡ sẽ khiến bạn trông thiếu sức sống, già nua và mệt mỏi hơn, nó làm bạn mất đi vẻ cuốn hút, quyến rũ của gương mặt khiến nhiều bạn tự ti khi giao tiếp. Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh với lớp mí rõ ràng đẹp tự nhiên là điều mơ ước của bất kì ai trong gia đình mắt một mí, sụp mí, có bọng mỡ mí mắt.
Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn mới mang đến nhiều niềm vui cho phái đẹp trong đó phương pháp cắt mí mắt bằng tia Laser là kĩ thuật chỉnh hình mí mắt hiện đại nhất, khắc phục triệt để các khuyết điểm về mắt một mí, sụp mí, mang đến hiệu quả tạo mắt 2 mí hoàn hảo cho mọi khách hàng.
Cắt mí mắt Hàn Quốc là là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ, khắc phục triệt để tình trạng da thừa hay bọng mỡ mí mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn và đo vẽ mí mắt mới, các bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa mí mắt để làm lộ ra túi mỡ thừa, dùng kẹp Kelly để lấy túi mỡ sau đó khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, chính xác đến từng milimet. giúp chị em sở hữu đôi mắt 2 mí, không da thừa, bọng mỡ chỉ sau 30 – 45 phút.
Khác với các kĩ thuật cắt da chùng và lấy mỡ thừa mí mắt cũ, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng tia Laser do đó hạn chế tối đa việc xâm lấn da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thêm vào đó, vết rạch mổ rất ngắn và mảnh lại được bác sĩ khéo léo khâu ngay sát đường viền mí dưới nên sẽ rất khó phát hiện, không hề để lại sẹo.
Tại Việt Nam, công nghệ tao mat hai mi khong can phau thuat này được Thẩm mỹ viện Kangnam, cắt mí mắt sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu của Kangnam, cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia thẩm mỹ hàn Quốc.Phẫu thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo yếu tố về sự an toàn và hiệu quả, thẩm mỹ không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có của bạn. Trên cơ sở sự thăm khám cẩn thận của các chuyên viên, kỹ thuật viên về tình trạng mắt của mỗi người mà tư vấn phương pháp cắt mí, lấy mỡ hay nâng chân mày cho phù hợp.
Ưu điểm của cắt mí Hàn Quốc:
1.Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt của khách hàng. Không để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.
2. Khắc phục tình trạng da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt, giúp đôi mắt của khách hàng to tròn, long lanh hơn.
3. Cải thiện tầm nhìn của mắt, giải quyết triệt để tình trạng sụp mí mắt do lão hóa (da chùng, bọng mỡ) hoặc mắt sụp mí do tai nạn.
4. Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Xem thêm:
>>> mí mắt bị sụp phải làm sao

Các bài khác cùng chuyên mục: