Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí, là phương pháp không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo. Liên quan đến dịch vụ này, có nhiều vấn đề quý khách hàng quan tâm.Giữa bấm mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt, có thể còn nhiều người chưa biết rõ. Bấm mí mắt chỉ áp dụng cho trường hợp mắt một mí mà không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa. Phương pháp này giúp tạo mắt 2 mí không cần phải phẫu thuật mà đôi mắt vẫn vô cùng tự nhiên, không để lại sẹo. Ngược lại, cắt mí hàn quốc mắt thường áp dụng cho trường hợp mí có nhiều da thừa và mỡ thừa. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhằm tạo mắt hai mí, khắc phục được chứng sụp mí và loại bỏ da thừa, mỡ thừa, đem lại đôi mắt trẻ trung và khỏe mạnh.
Với dịch vụ bấm mí, nhiều người nghĩ rằng chỉ áp dụng được cho nữ, thế nhưng tại thẩm mỹ viện Kangnam công nghệ này áp dụng được cho cả nam và nữ. Công nghệ này là một thủ thuật vô cùng đơn giản, tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Để phát huy tốt nhất hiệu quả , bấm mí mắt xong cũng cần có chế độ kiêng cữ và sinh hoạt thích hợp . Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe, bạn cũng cần giữ vệ sinh cho mắt sạch sẽ mặc dù không cần phải kiêng cữ quá nhiều. Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt, tránh dụi mắt mạnh và làm việc lâu bên máy vi tính. Sau khi thực hiện cắt mí mắt sẽ có thể xưng nhẹ, 3-5 ngày sau mí mắt sẽ ổn định.
Một vấn đề khác được nhiều người quan tâm là độ bền của phẫu thuật bấm mí. Về cơ bản phương pháp Bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo được nếp mắt 2 mí mãi mãi, nhưng theo thời gian đi kèm với tuổi tác, vùng da ở mí mắt của bạn sẽ có hiện tượng bị lão hóa, xuất hiện tình trạng da chùng da thừa. Khi đó, bạn có thể bỏ nếp mí ra để áp dụng phương pháp khác có thể loại bỏ da chùng da thừa, ví dụ như cắt mí. Nếu độ tuổi của bạn dưới 30 tuổi thì hiệu quả có thể duy trình được từ 5-10 năm.
Thẩm mỹ Kangnam là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng có thời gian tu nghiệp lâu dài tại các nước phát triển như Úc, Mỹ, Canada… cùng sự góp mặt của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc.
Xem thêm nhan mi mat het bao nhieu tien

Các bài khác cùng chuyên mục: