Tạo tài khoản CH Play cho Samsung Galaxy S6Tài khoản CH Play là tài khoản rất quen thuộc với những chiếc điện thoại dùng hệ điều hành Android. Bạn mới mua chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6, nhưng chưa biết cách tạo tài khoản cho CH Play cho thiết bị này. Hãy tham khảo bài viết Tạo tài khoản CH Play cho Samsung Galaxy S6 dưới đây để biết cách tạo tài khoản cho máy nhé.


Xem thêm: Cách tải game từ CH Play cho Samsung Galaxy S6


​1.Tài khoản CH Play là gì


Tài khoản CH Play như một kho ứng dụng khổng lồ bởi trong tài khoản này có chứa rất nhiều các ứng dụng, giúp người dùng có thể tải về máy rất dễ dàng. CH là tên viết tắt của “Cửa Hàng”, nó là một cửa hàng trực tuyến mà bạn có thể “mua” bất kỳ ứng dụng nào về máy điện thoại của bạn. Chỉ cần kết nối mạng Wi-Fi hay 3G là bạn đã có thể tải hàng ngàn ứng dụng về máy.

Hình ảnh giao diện tài khoản CH Play2.Cách tạo tài khoản CH Play cho Samsung Galaxy S6


CH Play là điểm đến đầu tiên của các ứng dụng hữu ích như Games, Facebook, Zalo, hay những ứng dụng mới hấp dẫn khác. Người dùng có thể vào tài khoản này để tải các ứng dụng đó về máy mà không sợ bị virus xâm nhập vào máy, bởi các ứng dụng trên CH Play được kiểm định rất nghiêm ngặt.Ở hầu hết các thiết bị của Android đều được trang bị sẵn ứng dụng này. Tuy nhiên cũng có một số thiết bị chưa được cài đặt ứng dụng này thì bạn hãy tham khảo cách làm dưới đây để có thể tạo cho mình một cửa hàng trực tuyến CH Play hữu ích nhé.


Tại bằng cách thêm tài khoản trên máy Samsung Galaxy S6


Bước 1: từ màn hình chính của điện thoại Samsung Galaxy S6 bạn chọn Google.

Chọn mục Play Store để tạo tài khoảnBước 2: bạn chọn thêm tài khoản để đăng ký. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Gmail của mình để đăng ký tài khoản CH Play cho máy Samsung Galaxy S6.

Nhấn vào mục tạo mới tài khoản CH PlayBước 3: bạn nhập thông tin cá nhân vào thiết bị gồm: tên tài khoản, tên người dùng, mật khẩu, câu hỏi bảo mật theo hướng dẫn sau đó bạn nhấn hoàn tất để kết thúc.

Điền tên bạn sẽ dùng để làm tài khoản CH PlayBạn ngồi chờ một lát để máy gửi thông tin mà bạn vừa đăng ký với máy chủ Google, sau khi việc đăng ký hoàn tất là bạn đã có thể đăng nhập vào cửa hàng và tải các ứng dụng về máy Samsung Galaxy S6.


Tạo tài khoản CH Play ngay trên cửa hàng


Cửa hàng CH Play được trang bị sẵn trên máy, bạn chỉ cần đăng ký theo hướng dẫn trên cửa hàng này là bạn có thể đăng nhập tài khoản trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6.
Bước 1: Đầu tiên từ màn hình chính điện thoại bạn nhấn chọn biểu tượng CH Play.

Nhấn vào mục CH Play để bắt đầu tạo tài khoảnBước 2: Khi đó hệ thống sẽ yêu cần bạn đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có.

chọn nút tạo tài khoản mớiBước 3: Sau đó bạn chọn tên bạn bằng cách nhập họ và tên của mình.

điền thông tin của bạn vàoBước 4: Bạn nhập tên người dùng để đăng ký tài khoản CH Play

hãy nhớ mình cần có 1 gmail để tạo tài khoản Ch Play của GoogleBước 5: Bạn tạo mật khẩu tài khoản theo hướng dẫn.

Hãy điền mật khẩu mà mình chắc chắn sẽ nhớBạn nhấn hoàn tất và đợi cho máy hoàn tất việc đăng ký tài khoản CH Play với máy chủ Google. Sau khi hoàn tất thì tài khoản CH Play của bạn hiện lên và bạn có thể tải các ứng dụng về máy Samsung Galaxy S6.

Giao diện tài khoản CH PlayViệc đăng ký tài khoản thật dễ dàng phải không các bạn. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản CH Play để tận hưởng kho ứng dụng khổng lồ trên hệ điều hành Android nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn đăng ký thành công.

Các bài khác cùng chuyên mục: