Toàn quốc - Phiên bản mới Ngọa Hổ Tàng Long – Sức hấp dẫn không thể chối từ. | Diễn đàn mua bán búa bay

điều rang muối

** sea games 31**

150K/ tháng cho backlink của 1 chủ đề VIP
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Phiên bản mới Ngọa Hổ Tàng Long – Sức hấp dẫn không thể chối từ.
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên cấp 3
  Tham gia ngày
  Jul 2012

  Phiên bản mới Ngọa Hổ Tàng Long – Sức hấp dẫn không thể chối từ.  Cách đây một vài ngày, Túy Giang Hồ đã ấn định phiên bản cập nhật Ngọa Hổ Tàng Long với dấu ấn khai mở mốc level 70 cho tất cả các server. Kèm theo đó, người chơi đã không thể không “choáng” trước những hoạt động hoàn toàn mới được khai mở và tất nhiên cũng phải kèm theo hàng loạt item “khủng” mà phải kể đến đó là “Đồ Long Tuyệt thế”.

  Trước sức hấp dẫn của các hoạt động ingame,việc phần lớn các gamer đã max level ( level 60) là điều tất yếu cho việc khai mở mốc level 70 - một sự thay đổi gì đó, mới lạ hơn và hấp dẫn hơn nữa. Và phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long là câu trả lời của NPH dành cho họ.Hãy cùng nghiên cứu rõ hơn về sức hút của phiên bản này nhé

  Đồ Long Tuyệt Thế - Bảo Đao Tuyệt Thế sẽ về tay ai?

  Năm đó giáo chủ Minh giáo Trương Vô Kị đã giao lại Đồ Long đao cho hoàng đế Đại Minh Chu Nguyên Chương, dường như đã khiến cho vận mệnh của thứ tuyệt thế thần binh này rơi vào bụi bặm trần ai. Nhưng Đồ Long đao không phải là một thanh đao bình thường.Trong các loại vũ khí,nó được coi là thần binh - thứ vũ khí sắc bén lợi hại nhất.

  Để đoạt được thanh “Đồ Long” hẳn không phải là một việc dễ dàng, phụ bản chỉ dành cho các anh hào đẳng cấp 70 trở lên với nhiệm vụ đầu tiên là Thử Luyện Đồ Long. Phần thưởng là một lễ bao Đồ Long Lệnh
  Khi mở lễ bao Đồ Long Lệnh, người chơi sẽ phải trải qua ngẫu nhiên 1 trong phụ bản với 9 linh thú “bá đạo” để thử thách người chơi. Khi giết được boss, anh hùng sẽ nhận được 1 trong 9 vật phẩm cần thiết để vào phụ bản cuối – Chân Long.  Một trong 9 boss khủng mà người chơi cần vượt qua


  Nhiệm vụ phụ bản đánh bại Chân Long là vô cùng khó khăn nhưng vì vậy quý anh hùng mới có thể đánh rơi ra Bảo Đao Đồ Long Tuyệt Thế.


  Khi đã thu thập đủ 2 mảnh vỡ Thượng và Hạ có thể mang trả cho NPC Đồ Long để nhận phần thưởng là rương Bảo Đao Hạp. Mở rương Bảo Đao Hạp,quý anh hùng sẽ nhận được 1 trang sức lung Bảo Đao Tuyệt Thế có sức mạnh vô song.


  Với thanh Đồ Long trên tay, hẳn ai nhìn vào cũng phải nể sợ.  Đa Bảo Cát – Bảo Vật Trao Tay Anh Hùng:

  Khi đã đạt mốc level 50, người chơi sẽ được tham gia vào hoạt động vô cùng hấp dẫn này.
  Hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn ra 8 bảo vật để người chơi tham gia. Nếu không vừa ý, thì người chơi có thể sử dụng 3 lần làm mới miễn phí.
  Khi ấn nút "Bắt Đầu",bạn sẽ mật 22 xu để tham gia và được mở lần đầu miễn phí.Mỗi vòng đoạt bảo được phép mở 4 bảo vật bằng Xu và 1 lần hệ thống cho mở miễn phí.


  Sau khi tham gia đủ 4 lần lật Đa Bảo Cát thì người chơi sẽ được tặng miễn phí.  Với các bảo vật vô cùng giá trị như: Tâm Pháp cấp 8 – 10, các mảnh của Đồ Long Đao, Ngọc “khủng” ..

  Có thể dễ nhận thấy, với những gì mà phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long của Túy Giang Hồ mang lại thì dường như giang hồ sẽ không thể tránh khỏi những cơn song gió mà người chơi mang lại để giành lấy thành Đồ Long bảo đao này cũng như là một lời khẳng định vị thế không chịu “lép vế” trong làng Game Mobile Online khi mà thời điểm cuối năm 2012 đã có khá nhiều sản phẩm cạnh tranh này.
  Bí mật nốt tiếp bí mật,hãy xem Túy Giang Hồ sẽ còn mang tiếp những gì tới cho cộng đồng game thủ trong thời gian sắp tới.
  Chi tiết xin xem tại trang chủ: www.tuygiangho.vn
  Link fanpage Facebook: www.facebook.com/tuygiangho
  Tải game cho dế : TGH gửi 8075 (phí dịch vụ 500 VNĐ)

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng Cao_Cao đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên cấp 3
  Tham gia ngày
  Jul 2012
  Hấp dẫn quá vào ủng hộ Túy Giang Hồ nào
  Chào mừng Cao_Cao đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2