Phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long sẽ mang đến cho các game thủ Túy Giang Hồ mức level trần là 70 cùng nhiều tính năng mới khác.


Cách đây một vài ngày, Túy Giang Hồ đã ấn định phiên bản cập nhật Ngọa Hổ Tàng Long với dấu ấn khai mở mốc level 70 cho tất cả các server. Kèm theo đó, người chơi cũng được tiếp cận những hoạt động hoàn toàn mới được khai mở và tất nhiên cũng phải kèm theo hàng loạt item “khủng” mà phải kể đến đó là “Đồ Long Tuyệt thế”.




Trước sức hấp dẫn của các hoạt động ingame, phần lớn các gamer Túy Giang Hồ đã max level (level 60) và nhu cầu khai mở mốc level 70 cùng một sự thay đổi gì đó mới lạ hơn và hấp dẫn hơn nữa đang là một đòi hỏi mà người chơi game hướng đến. Phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long là câu trả lời của NPH dành cho họ, ngoài cấp trần được nâng lên, một số hoạt động khác cũng được cập nhật kèm theo.


Đồ Long Tuyệt Thế - Bảo Đao Tuyệt Thế sẽ về tay ai?
Năm đó giáo chủ Minh giáo Trương Vô Kị đã giao lại Đồ Long đao cho hoàng đế Đại Minh Chu Nguyên Chương cùng với Võ Mục Di Thư, dường như đã khiến cho vận mệnh của thứ tuyệt thế thần binh này rơi vào bụi bặm trần ai. Nhưng Đồ Long đao không phải là một thanh đao bình thường. Trong các loại vũ khí, nó được coi là thần binh - thứ vũ khí sắc bén lợi hại nhất.




Để đoạt được thanh “Đồ Long” hẳn không phải là một việc dễ dàng, phụ bản chỉ dành cho game thủ đẳng cấp 70 trở lên với nhiệm vụ đầu tiên là Thử Luyện Đồ Long. Phần thưởng là một lễ bao Đồ Long Lệnh.


Khi mở lễ bao Đồ Long Lệnh, người chơi sẽ phải trải qua ngẫu nhiên 1 trong phụ bản với 9 linh thú “bá đạo” để thử thách người chơi. Khi giết được boss, người chơi sẽ nhận được 1 trong 9 vật phẩm cần thiết để vào phụ bản cuối – Chân Long.





Một trong 9 boss khủng mà người chơi cần vượt qua.


Nhiệm vụ phụ bản đánh bại Chân Long là vô cùng khó khăn nhưng nhờ vậy game thủ mới có thể đánh rơi ra Bảo Đao Đồ Long Tuyệt Thế.




Khi đã thu thập đủ 2 mảnh vỡ Thượng và Hạ có thể mang trả cho NPC Đồ Long để nhận phần thưởng là rương Bảo Đao Hạp. Mở rương Bảo Đao Hạp, người chơi sẽ nhận được 1 trang sức Bảo Đao Tuyệt Thế có sức mạnh vô song.




Thanh Đồ Long nổi rõ trên màn hình game khi được trang bị lên nhân vật.


Đa Bảo Cát – Bảo Vật Trao Tay
Khi đã đạt mốc level 50, người chơi sẽ được tham gia vào hoạt động này. Hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn ra 8 bảo vật để người chơi tham gia. Nếu không vừa ý, thì người chơi có thể sử dụng 3 lần làm mới miễn phí.




Khi ấn nút "Bắt Đầu", bạn sẽ mất 22 xu để tham gia và được mở lần đầu miễn phí. Mỗi vòng đoạt bảo được phép mở 4 bảo vật bằng Xu và 1 lần hệ thống cho mở miễn phí. Với các bảo vật giá trị cao như: Tâm Pháp cấp 8 – 10, các mảnh của Đồ Long Đao, Ngọc “khủng” …




Sau khi tham gia đủ 4 lần lật Đa Bảo Cát thì người chơi sẽ được tặng miễn phí.


Có thể thấy, với những gì mà phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long của Túy Giang Hồ mang lại thì tháng cuối cùng của năm 2012 này sẽ là một tháng bận rộn cho nhân sĩ trong game. Tất nhiên đây chưa hẳn là hoạt động cuối cùng của tựa game này khi mà làng game Việt đang bước vào thời gian nóng nhất trong năm, mùa lễ hội cuối năm và tết nguyên đán. Chắc chắn ban điều hành Túy Giang Hồ sẽ không bỏ quên thời khắc quan trọng này của làng game và sắp tới chắc chắn sẽ có nhiều sự kiện mới hơn nữa dành cho game thủ.

Các bài khác cùng chuyên mục: