Ngày “đẹp” toàn 12 không chỉ trở thành đích ngắm mở cửa Closed Beta, Open Beta của nhiều game mà còn được chọn để hé lộ teaser mới.


Đặc biệt hơn, teaser chọn “thời điểm vàng” 12:12 12/12/2012 tại điạ chỉ 12sao.vn đã xuất hiện với nội dung lồng ghép giữa hai chủ đề được quan tâm hiện nay: Tận thế và 12 chòm sao hoàng đạo.Teaser với logo của MCCorp và Mật Ngữ 12 Chòm Sao ở góc màn hình.


Giao diện đơn giản, hiệu ứng trau chuốt và nội dung thời sự, teaser đã gây được ấn tượng với người xem ngay từ những giây đầu tiên: Thời gian tồn tại ngắn ngủi còn lại của Trái Đất đối lập với sự vĩnh hằng của vũ trụ. Cụ thể, hình ảnh Trái Đất bị hủy diệt trong ngày tận thế cùng đồng hồ đếm ngược, sự huyền ảo lung linh của biểu tượng 12 chòm sao hoàng đạo (Zodiac) trên bầu trời mang lại cảm giác vừa quen vừa lạ. Những người tò mò có thể dễ dàng nhận thấy teaser này có sự tương đồng với teaser về ngày tận thế ra mắt vào tháng 4/2012, dẫn link đến fanpage Tận Thế gây chú ý một thời trên Facebook. Tuy nhiên, yếu tố chiêm tinh trong teaser này chính là điểm khác biệt rõ rệt, thu hút sự chú ý của các tín đồ Horoscope.


Vào những hiệu ứng cuối, logo của NPH game mobile MCCorp và Mật Ngữ 12 Chòm Sao xuất hiện cạnh nhau tại góc phải màn hình thì bí ẩn của teaser mới dần được sáng tỏ. Nhà phát hành game mobile lớn ở Việt Nam, chủ quản fanpage Tận Thế được nhắc ở trên và cộng đồng những người yêu thích hoàng đạo lớn nhất trên Facebook, hai bên đang hợp tác và có chiến dịch quảng bá thương hiệu song song. Tuy nhiên, dòng chữ 12X’boom ở vị trí nổi bật nhất lại làm dấy lên nghi vấn của người xem. Liệu 12X’boom có phải là sản phẩm chung của hai thương hiệu này, và đó là sự kiện truyền thông, ấn phẩm, tạp chí, sách về chiêm tinh hay chương trình giải trí…? Rất nhiều giả thuyết được đặt ra với game thủ mobile và người xem.
“Manh mối cuối cùng” dành cho những người xem tò mò là fanpage được dẫn link tại điểm xoáy bên trái màn hình. Vào fanpage này tiếp tục có thêm một ẩn số khác, chính là cái tên “12Guns” của trang này. Liệu sản phẩm này liên quan như thế nào với súng ống ? Có lẽ câu trả lời sẽ được hé lộ khi đồng hồ đếm ngược chạy hết hành trình của nó.

Các bài khác cùng chuyên mục: