Chỉ trong vòng nửa tháng cuối năm 2012, MC Võ Lâm 3 – một trong những game mobile kiếm hiệp thành công nhất trong năm, đã bước lên phiên bản mới Bát Môn Tranh Bá và tung ra server thứ 6Phục Hổ.


Được MCCorp tung ra vào tháng 8/2012, MC Võ Lâm 3 được xem như huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile, và nổi tiếng với hệ thống bang phái đồ sộ ( 8 môn phái), đồng thời là GMO có cộng đồng người chơi đông đảo bậc nhất trên thị trường. Không chỉ có thế, game còn thường xuyên làm người chơi hài lòng trong việc liên tục update, sáng tạo những event thú vị.
Vào ngày 18/12/2012 vừa qua, MC Võ Lâm 3 đã cho ra mắt phiên bản mới Bát Môn Tranh Bá phục vụ cho cộng đồng hơn 300.000 game thủ của mình. Phiên bản này mang đến cho người chơi vô vàn những tính năng, cùng sự kiện mới mẻ, hấp dẫn. Đầu tiên là hệ thống bản đồ được cập nhật thêm cực phong phú: map dã ngoại, map nhiệm vụ cùng các NPC tương ứng. Tiếp theo, các kỹ năng môn phái hay tác dụng chiêu thức được điều chỉnh và tối ưu hóa, khiến tính năng PK trong game trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Hơn nữa, các cao thủ giang hồ bây giờ không phải lo “không có đất dụng võ”. Phiên bản Bát Môn Tranh Bá đã nâng giới hạn level lên cấp 90, tạo điều kiện cho các game thủ xuất sắc tỉ thí, so tài với nhau, khiến giới thế giới MC Võ Lâm 3 càng thêm “sôi sục”.
Tháng 12 cũng là thời điểm các NPH “chạy đua vũ trang” với rất nhiều sản phẩm mới, sự kiện mới. Không đứng ngoài cuộc, máy chủ thứ 6 của MC Võ Lâm 3 cũng sẽ khai mở vào ngày 21/12 sắp tới. Với “niềm vui nhân đôi” – game thủ yêu thích GMO sẽ đón Tết dương lịch cùng chuỗi event đi kèm server mới cực hoành tráng và nhiều quà tặng giá trị lớn.


Chi tiết có tại: http://www.volam3.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: