Vừa qua, trong buổi offline, NPH MCCorp đã bất ngờ chia sẻ về một dự án mới của mình. Đó chính là game bắn súng mới mang tên 12 Guns.


Theo tiết lộ từ NPH, đây là một game bắn súng dưới hình thức tương tự như Gunny và Gunbound trên mobile. Tuy nhiên, 12Guns sẽ được bổ sung những đặc điểm vô cùng độc đáo, riêng biệt gắn liền với nội dung Chiêm Tinh và Hoàng Đạo, đồng thời hoàn thiện và tối ưu hóa về tính năng, khiến game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại.
Hiện tại, tựa game này đã ra mắt trang chủ tại địa chỉ: http://www.12guns.com. Dự kiến trò chơi này sẽ ra mắt game thủ vào tháng 1/2013.
Ngoài ra, sau thời gian chuẩn bị công phu, Minh Châu Corp và Mật ngữ 12 Chòm Sao đã phối hợp tổ chức event 12 X’Boom cho hơn 400 người tham dự tại TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù chương trình bắt đầu lúc 19 giờ nhưng trước đấy 30 phút, cả khan phòng đã chật nhích người, BTC phải huy động toàn bộ ghế ngồi để đáp ứng lượng người ồ ạt tiến về Blue Star bar.


Một tin vui hơn với cộng đồng game thủ và người yêu thích Hoàng Đạo, được sự đồng thuận của hai bên, nhiều sự kiện offline lớn hơn, công phu hơn nữa sẽ được tổ chức khắp 3 miền. Tại chương trình, 2 đơn vị MCCorp và Mật ngữ 12 chòm sao đã công bố những sản phẩm mới nhất của mình cũng như những dự án hợp tác trong thời gian sắp tới nhằm phục vụ thành viên và cộng đồng. Cụ thể hơn, về phía Mật Ngữ 12 Chòm Sao, những ấn phẩm mới về Hoàng Đạo, Chiêm Tinh sẽ ra mắt trong thời gian gần nhất. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi offline này:


Các bài khác cùng chuyên mục: