Thiết kế web Công Ty CP Xây Lắp Đường Ống Bể Chứa Dầu Khí - Pvc-pt.vn


Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí (PVC-PT) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam với hoạt động chính là xây lắp các công trình đường ống, bể chứa, nhà máy lọc hoá dầu, vận chuyển, chế biến, tàng trữ dầu khí, xây dựng các nhà máy điện, các công trình dân dụng và công nghiệp. Tiền thân của Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí là Xí nghiệp Xây lắp đường ống bể chứa được thành lập năm 1987 . Năm 2007 Công ty TNHH MTV Xây lắp Đường ống Bồn bể Dầu khí được thành lập trên cơ sở hợp nhất Xí nghiệp Xây lắp Đường ống Bể chứa , Xí nghiệp Sửa chữa các Công trình Dầu khí và Xí nghiệp Sửa chữa phương tiện nổi và Xây lắp điện nước. Ngày 16/11/2009 Công ty TNHH MTV Xây lắp Đường ống Bồn bể Dầu khí được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí. Với phương châm cộng tác cùng phát triển, PVC-PT mong muốn được hợp tác với các Tập đoàn, cũng như các Công ty trong nước và quốc tế để đấu thầu và thi công các dự án trong và ngoài nước.
Được tư vấn và thiết kế web bởi công ty VINADesign mà trang web Pvc-pt.vn đã trở thành một bộ mặt sinh động của công ty CP Xây Lắp Đường Ống Bể Chứa Dầu Khí, với tông màu ưa nhìn lại làm nổi bật những sản phẩm, dự án thiết yếu của công ty.
Thietkewebnhanh.com luôn được khách hàng tin tưởng bởi sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực marketing nói chung và quảng cáo trực tuyến nói riêng. Thietkewebnhanh.com luôn mong muốn cùng khách hàng có được thành công vượt trội với cam kết "Chất lượng dịch vụ - Vượt quá kì vọng" ngay từ những ngày đầu thành lập.




Nguồn: http://thietkewebnhanh.com/thiet-ke-web-cong-ty-cp-xay-lap-duong-ong-be-chua-dau-khi-pvc-pt-vn-122.html


Liên kết khác: http://vinadesign.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: