Vào ngày 15/1/2013 tới đây Tào Tháo Truyện sẽ chính thức khai mở server thứ 2 mang tên Chu Du. Cùng xem những điểm tuyệt vời tạo nên tên tuổi của game mobile chiến thuật hàng đầu tại Việt Nam.
Là một game mobile nhưng lại chơi được trên đa nền tảng, Tào Tháo Truyện có sức hút không hề nhỏ bởi những đặc điểm và tính năng tuyệt vời!
Map rộng lớn, có sức chứa lên tới hàng nghìn thành trì, các anh hùng có thể thoải mái đánh chiếm tính toán chiến thuật hợp lý ở mỗi lãnh thổ.
Thành được nối với nhau với các tuyến đường để hành quân. Tận dụng được các tuyến đường huyết mạch và nắm bắt được địa đồ cũng là một trong những chiến thuật tối quan trọng để chiến thắngNhững trận chiến diễn ra với cả nghìn vạn quân trong một chiến trường, có thể áp dụng các chiến thuật đặc chưng như đánh chặn đường hành quân của địch, tiếp viện một đạo quân của liên minh đang bị địch vây hãm hay đột phá vòng vây của quân địch khi quân đang thất thế. Các bạn có thể trải nghiệm một cảm giác rất “ Tam Quốc” mà không một game nào có thể mang lại được .

Những cảnh công thành trong ánh hoàng hôn đẹp như mơ

Hệ thống trang bị, vũ khí và thú cưỡi đa dạng có thể nâng cấp để tăng uy lực


Có đầy đủ các thần tướng dũng mãnh của thời chiến quốc để bạn thu phục, các danh tướng này chỉ có thể có được thông qua việc tấn công thành trì địch quốc bắt về và chiêu hàng và mỗi danh tướng là duy nhất trong cả cõi tam quốc, cả một chặng đường gian nan nhưng khi sở hữu một trong các danh tướng thì bạn cũng có thể đã vang danh thiên hạ rồi.
Sau những trận chiến trường kỳ , bạn có thể về thành của mình nghĩ ngơi dằm mình trong những cảnh đẹp phong thủy hữu tình, toàn cảnh trong thành như một bức tranh thủy mặc, có cây cỏ núi non và những thác nước đẹp ngất ngây.
Thế giới Tam quốc và huyền thoại của những vị thần tướng đang chờ bạn khám phá, hãy tham gia và cảm nhận.
Link tải Tào Tháo Truyện Tại Đây
Hoặc cú pháp tải TTT gửi 8075 (phí 500đ)

Các bài khác cùng chuyên mục: