Nắm bắt được xu hướng đó, các doanh nghiệp đã nhanh tay khai thác thị trường màu mỡ này. Game thủ đã được chứng kiến rất nhiều cuộc cạnh tranh của các NPH, tuy nhiên, xét về độ phổ biến, chưa game mobile đề tài tiên hiệp nào vượt qua được Tru Thần của NPH MCCorp.


Ra mắt thị trường GMO Việt vào cuối năm 2011 và gặt hái được rất nhiều thành công, đầu tiên phải kể đến sự kiện Tru Thần và Minh Châu (một sản phẩm nổi tiếng khác của NPH MCCorp) lọt vào top 20 của Google Play- một bảng xếp hạng uy tín dành cho những ứng dụng trên Android nổi tiếng thế giới. Sau đó vài tuần, Tru Thần đã chính thức “vượt qua” Minh Châu để góp mặt trong top 16 của bảng xếp hạng này. Tính đến thời điểm này, lượng download của Tru Thần cũng là niềm mơ ước của tất cả các GMO khi đã đạt hơn 2 triệu lượt.
Nằm trong top GMO “già”, nhưng Tru Thần vẫn có được lượng khách hàng trung thành đông đảo bởi NPH rất “chịu khó” cập nhật và đổi mới. Ngoài các chức năng “kinh điển” như Auto đánh quái – giúp người chơi có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè, uống coffee hay làm bất cứ điều gì khác trong lúc chơi game mà vẫn lên level, hay hện thống phụ bản – là nơi cho phép game thủ và đồng đội thiết lập khu vực riêng tư, để có thể luyện tập, tăng điểm, tăng kinh nghiệm,Tru Thần còn có hệ thống lương bổng cực kỳ “hậu hĩnh”, trả theo tuần khi bạn đạt đên level 10.
Liên tục ra mắt những tính năng hấp dẫn, Tru Thần vẫn không quên hướng dẫn tân thủ một cách tận tình nhất. Server mới Kim Thần và hàng loạt sự kiện chào mừng đi kèm đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người chơi. Với chiến lược củng cố những ưu thế sẵn có về nội dung và đồ họa, đồng thời luôn cập nhật, sáng tạo, hiện nay, Tru Thần vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều game thủ.


Cú pháp tải Tru Thần – game tiên hiệp rất độc đáo, dễ thương


TTG gửi 8075 (500đ/lượt tải )


Trang chủ : http://truthan.vn/teaser/


Forum: http://forum.mcgame.vn/index.php?forums/tru-than.452/


Facebook: http://www.facebook.com/truthanonline

Các bài khác cùng chuyên mục: