Toàn quốc - duocanbinh.vn - web site sức khỏe | Diễn đàn mua bán búa bay

điều rang muối

** sea games 31**

150K/ tháng cho backlink của 1 chủ đề VIP
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: duocanbinh.vn - web site sức khỏe
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Apr 2013

  duocanbinh.vn - web site sức khỏe

  duocanbinh.vn là website hoạt động trong lĩnh vực y tế, sức khỏe, trực thuộc Công ty Cổ phần Thương mại & Dược phẩm An Bình. Website hoạt động với phương châm vì sức khỏe người dân việt nam.
  Sức khoẻ là gì?

  Theo định nghĩa về sức khoẻ của Tổ Chức Y tế Thế Giới (WHO- World Health Organization):

  "Sức khoẻ là một trạng thái hoàn toàn thoải mái cả về thể chất, tâm thần và xã hội, chứ không phải là chỉ là không có bệnh tật hay tàn phế"
  Hoàn toàn thoải mái về mặt thể chất là như thế nào?

  Hoạt động thể lực, hình dáng, ăn, ngủ, tình dục,… tất cả các hoạt động sống trên đều ở trạng thái tốt nhất phù hợp với từng lứa tuổi.
  Hoàn toàn thoải mái về mặt tâm thần là như thế nào?

  Bình an trong tâm hồn. Biết cách chấp nhận và đương đầu với các căng thẳng trong cuộc sống.
  Hoàn toàn thoải mái về mặt xã hội là như thế nào?

  Nghề nghiệp với thu nhập đủ sống. An sinh xã hội được đảm bảo.

  Không có bệnh tật hay tàn phế là như thế nào?

  Là không có bệnh về thể chất, bệnh tâm thần, bệnh liên quan đến xã hội và sự an toàn về mặt xã hội.

  Theo định nghĩa trên, mỗi người chúng ta cần chủ động để có một sức khoẻ tốt. Cần chủ động trang bị cho mình kiến thức về phòng bệnh và rèn luyện sức khoẻ. Thực hành dinh dưỡng hợp lý, luyện tập thể dục thể thao phù hợp, an toàn lao động và khám bệnh định kỳ để chủ động trong việc phòng và chữa bệnh.
  Để có sức khoẻ tốt với sự nỗ lực của mỗi cá nhân là chưa đủ mà cần có sự đóng góp của cả cộng đồng, của toàn xã hội trong các vấn đề an sinh, việc làm và giáo dục hay cụ thể hơn như các vấn đề về môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm…

  Suc khoe Thể chất: Được thể hiện một cách tổng quát là sự sảng khoái và thoải mái về thể chất. Càng sảng khoái, thoải mái càng chứng tỏ bạn là người khoẻ mạnh. Cơ sở của sự sảng khoái, thoải mái về thể chất là Sức lực, sự Nhanh nhẹn, sự Dẻo dai, khả năng Chống được các yếu tố gây bệnh, khả năng Chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt của Môi trường.

  Suc khoe Tinh thần: Là hiện thân của sự thỏa mãn về mặt Giao tiếp xã hội, Tình cảm và Tinh thần. Nó được thể hiện ở sự sảng khoái, ở Cảm giác dễ chịu, Cảm xúc vui tươi, thanh thản, ở những ý nghĩ lạc quan, yêu đời, ở những quan niệm sống tích cực, dũng cảm, chủ động; ở khả năng chống lại những quan niệm bi quan và lối sống không lành mạnh.

  Sức khoẻ tinh thần là sự biểu hiện của nếp sống lành mạnh, văn minh và có đạo đức. Cơ sở của sức mạnh tinh thần là sự thăng bằng và hài hoà trong hoạt động tinh thần giữa lý trí và tình cảm.

  Sức khoẻ Xã hội: Suc khoe xã hội thể hiện ở sự thoải mái trong các mối quan hệ chằng chịt, phức tạp giữa các thành viên: Gia đình, Nhà trường, Bạn bè, Xóm làng, Nơi công cộng, Cơ quan... Nó thể hiện ở sự được tán thành và chấp nhận của xã hội. Càng hoà nhập với mọi người, được mọi người đồng cảm, yêu mến càng có suc khoe xã hội tốt và ngược lại.
  Cơ sở của suc khoe xã hội là sự thăng bằng giữa hoạt động và quyền lợi cá nhân với hoạt động và quyền lợi của xã hội, của những người khác;

  Các bài khác cùng chuyên mục:


 2. #2
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Apr 2013
  up cho bạn giun đá cái nè
  Công ty Hidden Content tại Hà nội . Chuyên Hidden Content , Hidden Content , Hidden Content .Liên hệ :0935531567 để được tư vấn tốt nhất

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2