Thời trang công sở mang một phong cách riêng mà không trung hợp với những loại trang phục khác. Là trang phục chốn văn phòng nên thời trang công sở không quá điệu đà như đồ dạ hội hay thật lộng lẫy cho những bữa tiệc, thời trang công sở mang nét riêng về phong cách văn phòng với đủ mọi kiểu dáng mang lại cho người mặc vẻ lịch sự mà vẫn trẻ trung, tươi tắn xinh đẹp.

Thời trang công sở mang một phong cách riêng mà không trung hợp với những loại trang phục khác. Là trang phục chốn văn phòng nên thời trang công sở không quá điệu đà như đồ dạ hội hay thật lộng lẫy cho những bữa tiệc, thời trang công sở mang nét riêng về phong cách văn phòng với đủ mọi kiểu dáng mang lại cho người mặc vẻ lịch sự mà vẫn trẻ trung, tươi tắn xinh đẹp.Bạn thấy gì ở các mẫu thời trang công sở thường gặp?
Nếu để ý thì chúng ta có thể thấy màu chủ đạo thường được dùng cho thời trang công sở là 2 màu: đen cho váy hoặc quần tây và trắng cho áo sơ mi hay áo kiểu. Đây là kiểu truyền thống và đơn giản, thích hợp cho những bạn không quá cầu kỳ trong việc chọn đồ công sở.
Tuy vậy, việc phối màu theo cách này không phải là lỗi thời, hơn hết nó còn có thể mang lại nhiều vẻ đẹp khác nhau mà bạn sẽ rất bất ngờ nếu phối đồ hay chọn kiểu đúng cách, nói cách đơn giản hơn thì những món đồ công sở được gọi là thời trang thực sự khi nó không đẹp ở tính đa dạng màu sắc mà nó thể hiện ở chỗ “đơn giản nhất nhưng là thiết kế đẹp nhất”.
Bạn đã bao giờ thấy một gian phòng đẹp tuyệt vời mà từ sơn tường, bàn ghế, rèm cửa, đèn, tủ, thảm, cửa sổ,…không có màu sắc nào khác ngoài 2 màu đen trắng? Nếu chưa thì bạn có thể tìm xem lại căn phòng của thị trưởng Regina trong bộ phim Once Upon A Time - trong đó nổi bật nhất là những bộ thời trang công sở mà Regina thường mặc cũng theo phong cách này(thị trưởng Regina – cũng là hoàng hậu mẹ kế của Bạch Tuyết được bầu chọn là nhân vật ăn mặc thời trang nhất trong bộ phim này).
Qua đó, có thể thấy mẫu đồ thời trang công sở thường gặp là trang phục theo 2 màu tối và sáng hay nói chính xác hơn là đen và trắng, trang phục công sở thể hiện tính thời trang nhất cũng qua 2 màu truyền thống này, nên bạn hãy tự tin khi mặc kiểu đồ thời trang này nhé, vì thực sự nó có rất nhiều kiểu phối đồ đa dạng, đẹp và rất hợp thời đấy.
Những phong cách thời trang công sở đa dạng khác
Thời trang là nghệ thuật, nó không giới hạn ở đâu đó mà luôn thăng hoa nở rộ và mở rộng theo nhiều cách khác nhau đầy kinh ngạc, thời trang công sở cũng nằm trong quy luật này nên nó là lĩnh vực thời trang thông dụng nhất được chú ý nhất, phát triển nhất trong thời đại ngày nay với tính đa dạng bằng nhiều màu sắc và đường nét khác nhau.
Thời trang công sở hay bất cứ kiểu thời trang nào khác khi được thiết kế đều dựa trên cá tính và phong cách của người mặc lẫn người thiết kế, và ở đây nhấn mạnh đến người mặc chúng – nhân viên và sếp chốn công sở. Theo tính cách thì có người dịu dàng nhỏ nhẹ, có người mạnh mẽ xông xáo; đẳng cấp có chia ra nhân viên và sếp, cấp dưới và cấp trên; theo phong cách thì thể hiện theo nét trẻ trung, tươi tắn hay từng trải nghiêm trang,…

Do đó, đồ thời trang công sở cũng tuỳ biến theo các phương diện trên, và ở mỗi điểm đó lại có nhiều hướng thiết kế khác nhau theo màu sắc, kiểu dáng, đường thuê nét chỉ riêng biệt.
Để có những thông tin thêm về thời trang công sở mời các bạn xem thêm tại:


Xem chi tiết : Phong cách thời trang công sở
Chuyên mục : Tin tức tổng hợp
Nguồn : http://danhba.timviecnhanh.com


Liên kết khác : Mạng xã hội công sở - http://www.congso.com

Các bài khác cùng chuyên mục: