Hoàng Sa, Trường Sa – Nơi ghi dấu hồn thiêng đất Việt” là nhan đề 2 tập phim tài liệu do Uy ban Biên giới Quốc gia Việt Nam sản xuất với 4 thứ tiếng Việt, Anh, Trung và Pháp chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo. Nghiên cứu Biển Đông xin giới thiệu đền độc giả tập phim tài liệu.
Xem ra cái đích cuối cùng không chỉ là 100 ngàn chữ ký vào bản kiến nghị Mỹ trừng phạt Trung Quốc vì hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương-981 trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam trên Biển Đông, mà còn là thêm niềm khích lệ những tấm lòng yêu nước.
Các đồng chí ơi! Lúc này là lúc ta nên làm quen trở lại với 2 từ mà trên chiến trường VN vẫn gọi nhau rất thân thương nhé. Tôi đã ký rồi và tôi sẽ kêu gọi bạn bè, anh em và đồng nghiệp cùng nhau làm việc này. Chỉ 1 phút tôi thực hiện việc ký mà đã có thêm 200 người ký rồi, gần đủ 100.000 người rồi.... Hãy hành động vì VNthân yêu của chúng ta, các đồng chí nhé! TÔI YÊU VN!


http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/n...-DAI-THANH.htm

---------- Post added at 01:56 PM ---------- Previous post was at 01:53 PM ----------

Trời Sài Gòn như nóng như nung, vậy mà vài ngày trước đây, ở sân khấu ngoài trời Nhà Văn hóa Thanh Niên thành phố, hơn 1.000 con người và hơn 100 nghệ sĩ với đồng phục đỏ đã tập trung thực hiện clip “Những trái tim Việt Nam” để biểu thị tấm lòng với những người con Việt Nam đang bảo vệ biển Đông. Tất cả cùng cất cao lời bài hát “Những trái tim Việt Nam” của nhạc sĩ Phương Uyên. Một sự phối hợp nhịp nhàng của hơn ngàn người tạo nên một tâm thế chung, muôn lòng như một hướng về biển Đông của Tổ quốc.


http://nhatthiengroup.com/shop/g78_1.html

Các bài khác cùng chuyên mục: