Bạn muốn chơi game cờ tướng, hãy tới website của chúng tôi để tải về cho dế yêu của mình để cùng tham gia chơi game cờ tướng miễn phí các bạn nhé! Đây là thể loại game trí tuệ đã xuất hiện từ lâu tại Việt Nam. Cờ tướng là môn thể thao trong những ngày lễ truyền thống thường được xuất hiện, tại đây mọi người sẽ thi đấu với nhau nhưng những quân cờ sẽ là người đóng thế. download game co tuong offline mien phi là một game trí tuệ được nhiều người chơi yêu thích không chỉ giúp bạn có những giờ phút thư giãn thoải mái và còn giúp bạn rèn luyện trí tuệ của mình thông qua các nước cờ.

Với 32 quân cờ và hai đối thủ đối mặt nhau trên một bàn cờ. Mỗi người đều phải tự tính toán để có được nước cờ thông minh nhất và chiến thắng hiểm hách nhất. Game cờ tướng luôn thu hút được đông đảo người chơi bởi game có tính chiến thuật cao, nhiều thế cờ độc, hiểm khiến đối thủ thua khuất phục. Để dành được chiến thắng các bạn cần phải học những đường đi quân cơ bản và biết nhiều thế cờ hay lưu truyền suốt bao đời nay.

Trong quá trình chơi, người chơi còn có thể chat với nhau theo các câu đã cài đặt sẵn trong hệ thống và biểu lộ cảm xúc bằng emoticon mặt cười giống yahoo. Game play dễ chơi, giao diện game bóng bẩy và có lồng tiếng nghe rất vui, thật thuận tiện cho mình trong những chuyến công tác xa mà không có PC bên cạnh, mình vẫn có thể đấu cờ cùng với ông bạn thân”. Phiên bản Online sẽ giúp các bạn có nhiều trải nghiệm hơn với rất nhiều các game thủ trên cả nước, các bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi, trò chuyện chia sẻ kinh nghiệm với các cao thủ Cờ tướng hàng đầu Việt Nam. Hãy nhanh tay về điện thoại và cùng tham gia các bạn nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: