Cựu tiền vệ của Tottenham cho rằng đội bóng cũ phải thay đổi tư duy giả dụ muốn nâng tầm đẳng cấp.

Mùa hè cách đây không lâu, Man City đã biến Kyle Walker phát triển thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới lúc bỏ ra 65 triệu đôla cho Tottenham. Dù rằng Tottenham nhận được khoản tiền hậu hĩ nhưng Jamie Redknapp cho rằng ngừng thi côngĐây là sai trái bắt đầu cho các kết quả ko như ý bây giờ.
Walker nhận lương khủng và có cơ hội lớn giành các danh hiệu khi chuyển đến Man City. Ảnh: Reuters.
"Để cho Kyle Walker đến Man City là sai trái lớn", danh thủ từng khoác áo cả Liverpool và Tottenham đề cập trên kênh Sky Sports. &Quot;Tôi đã tin chậm triển khai là 1 thương vụ thấp ở thời khắc diễn ra nhưng rút cục nó lại lập 1 tiền lệ xấu trong phòng thay đồ. Những cầu thủ Tottenham đã hiểu trị giá của họ sau lúc chứng kiến đồng đội ra đi".
"Toby Alderweireld là một trong những trung vệ hàng đầu thế giới. Tại sao đội bóng ko cho anh ta hưởng những gì xứng đáng để đồng ý thỏa thuận mới. Tottenham với những cầu thủ mặc cả toàn cầu thèm khát nhưng họ phải nhìn từng người ra đi. Tâm lý của một đội bóng nhỏ vẫn chưa hề thay đổi kể diễn ra từ tôi còn thi đấu cho họ. Các cầu thủ của Tottenham Nhìn vào những đồng nghiệp ở đội bóng khác và nhận lương gấp hai tới ba lần, họ sẽ nghĩ gi?".
những thông tin vừa qua cho biết Tottenham đã đặt mức lương trần ở đội bóng là 130 nghìn đôla một tuần. Đây là Báo cáo dễ dàng gấp đôi tới gấp ba nếu những ngôi sao của Tottenham tới những đội bóng bậc nhất trác tuyệt Anh khác là Man Utd, Man City và Chelsea.
Sau khởi đầu rẻ ở các vòng trước nhất siêu hạng Anh, Tottenham chững lại lúc chỉ giành được năm điểm trong sáu trận sắp nhất. Đội bóng thành London đã tụt xuống vị trí thứ sáu, kém đội dẫn đầu Man City đến 18 điểm.

Các bài khác cùng chuyên mục: