TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
nhatthiengroup “NÂNG CAO GIÁ TRỊ TỪ GIẢI PHÁP”
Phát sinh trong thi công xây dựng có nguyên nhân chính là chủ đầu tư đã không được tư vấn thiết kế xây dựng nhà kỹ lưỡng trước khi tiến hành thi công xây dựng công trình cũng như trong quá trình thi công xây dựng (tư vấn thiết kế kiến trúc , kết cấu và những vấn đề liên quan đến thi công xây dựng...).
Mục đích của quá trình tư vấn thiết kế nhà là nhằm giúp chủ đầu tư đạt được yêu cầu tối đa đặt ra đối công trình về mặt kỹ thuật, mỹ thuật và công năng.

Đối với Nhà ở và các công trình dân dụng, nhatthiengroup tư vấn xây dựng gồm với các mục sau:

Tư vấn giải pháp về phong thủy: Mục đích xác định các vị trí không gian ở, kích thước và giải pháp thiết kế kiến trúc phù hợp với địa hình địa vật khu đất đặc biệt là tư vấn thiết kế xây dựng nhà bố trí sao cho phù hợp với tuổi của gia chủ.

Tư vấn giải pháp thiết kế: Bao gồm tư vấn thiết kế kiến trúc - nội thất , kết cấu, điện – nước.
Tư vấn lập dự toán và hợp đồng: Lập dự toán để tính toán khối lượng và chi phí hoàn thành công trình; tư vấn hợp đồng giúp chủ đầu tư hiểu rõ về quá trình thi công xây dựng và các điều khoản nên có trong hợp đồng, tránh rủi ro đối với chủ đầu tư trong quá trình thi công xây dựng.
Tư vấn quản lý và giám sát công trình: Đơn vị tư vấn thay mặt chủ đầu tư quản lý toàn bộ quá trình thi công xây dựng công trình để đảm bảo công trình thi công đúng kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ đã đặt ra.
Tư vấn thẩm tra thiết kế - Dự toán: Đây là quá trình độc lập nhằm rà soát và kiểm tra hồ sơ thiết kế; sự phù hợp của dự toán với thiết kế và điều kiện thực tế thi công xây dựng.
Với đội ngũ kiến trúc sư và các cộng sự nhiều kinh nghiệm, tận tụy với nghề, Nam Long cam kết mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo trên cả mong đợi.
nhatthiengroup "Chuyên nghiệp - Uy tín - Tin cậy"

http://nhatthiengroup.com/shop/n970.html

---------- Post added at 10:01 AM ---------- Previous post was at 09:58 AM ----------

Trước khi thiết kế nhà phải chú ý môi trường xung quanh. Khi chọn mua đất làm nhà cần chú ý đến điều kiện xung quanh của nó, cụ thể là về hướng nhà, hướng gió. Theo phong thủy truyền thống Trung Quốc, vị trí lý tưởng của ngôi nhà đó là: bên trái là vị trí Thanh Long, bên phải là vị trí Bạch Hổ, phía trước là Chu Tước, còn phía sau là vị trí của Huyền Vũ. Khi chọn đất làm nhà nên tìm hiểu xem nhà có bị ảnh hưởng bởi xung quanh không? Ví dụ như nếu xung quanh quá nhiều nhà cao tầng sẽ gây cảm giác ngột ngạt, bức bối, nơi có quá nhiều tiếng ồn hay tạp âm sẽ khiến ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của mọi người.

http://bonnuocdaithanh.net/bonnuoc/s...-DAI-THANH.htm

Các bài khác cùng chuyên mục: