Ngọc Rồng Online là thể loại game đánh đấm, di chuyển ngang do nhà sản xuất Teamobi phát hành vào gần cuối năm 2013. Lấy cốt truyện của bộ manga Nhật Bản - 7 viên ngọc rồng hay bộ mới có tên là Dragon Ball Ngoc Rong Online được chuyển thể thành game online .
"Truyền thuyết kể rằng, thượng đế đã tạo ra Ngọc Rồng và đem nó để nó khắp nơi trên thế giới, nếu ai tập họp được 7 viên ngọc rồng sẽ nhận được một điều ước.
BunMa - con gái công ty điện tử Capsule cùng cha đã chế tạo ra máy dò tìm, quyết lên đường tìm đủ 7 viên ngọc rồng và thực hiện điều ước cho thế giới.
Trên đường đi , Bunma gặp Songoku - 1 người ngoài hành tinh được dân tộc Xayda bỏ lại để tiêu diệt Trái Đất nhưng khi rơi xuống đập đầu vào gốc cây và quên hết mọi nhiệm vụ. Với bản chất hiền lành, Songoku và Bulma cùng nhau đi tìm nhưng viên ngọc rồng còn lại rồi gặp những bạn bè mới như Yamcha - có con mèo đệ tử Buaru, Urôn hảo ngọt. Họ nhanh chóng trở thành bạn bè thân thiết....
Vào dần cốt truyện game Hack Ngoc Rong Online, bạn còn biêt được về các nhân vật mà họ gặp sau này, trong đó có những tên độc ác với nhiều tham vọng ...."
Quay lại phần giới thiệu, năm 2014, Ngọc Rồng Online được rất nhiều game thủ Mobile chọ lựa để cày cuốc, ngoài hình ảnh vui nhộn, lối chơi đơn giản, đỡ hút máu, game còn có dung lượng nhẹ, hỗ trợ tất cả dòng điện thoại và cả PC.
Nguồn: taigameflappybird.wap.mu

Các bài khác cùng chuyên mục: