Mường Thanh – cái tên hiện nay đã không còn xa lạ trong ngành du lịch Việt Nam, được công nhận là "Chuỗi Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam" với một hệ thống gồm 30 khách sạn và dự án khách sạn đạt tiêu chuẩn 3,4 và 5 sao trải dài trên cả nước.


Mỗi khách sạn Mường Thanh mang trong mình những nét độc đáo riêng có của mỗi vùng miền nơi khách sạn tọa lạc. Là màu sắc dân tộc, là những tinh hoa văn hóa đậm đà hồn Việt. Chắc có lẽ, không một du khách nào có thể quên khi đã dừng chân tại Mường Thanh. Trong số những khách sạn ấy của suốt mùa du lịch, Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng là điểm lý tưởng cho du khách khi đến với thành phố biển Đà Nẵng. Đạt tiêu chuẩn 4 sao, gồm 370 phòng nghỉ cao cấp và 08 căn hộ hạng sang, nằm ngay bên dòng sông Hàn thơ mộng và chỉ cách bãi biển Đà Nẵng không xa sẽ mang đến cho quý khách những kỳ nghĩ tuyệt vời với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.


Mới đây Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng đã hợp tác cùng Checkin Vietnam tích hợp công cụ Booking Engine, khách hàng có thể truy cập vào website của khách sạn để đặt phòng và thanh toán trực tuyến bằng nhiều hình thức như thẻ ATM tại các ngân hàng trên toàn quốc, thẻ Visa – MasterCard hay Paypal…
Nếu khách hàng đã từng dừng chân hoặc chưa từng lưu lại tại Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng, hãy cùng truy cập vào website http://muongthanh.vn/vi/hotel/Da-nang-26.html để đặt phòng và cùng trải nghiệm những gì tốt nhất mà Khách sạn mang đến.

Các bài khác cùng chuyên mục: