Hiện nay Viber tai ung dung viber mien phi moi nhat cho dien thoai android có hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới đã sử dụng Viber để gọi điện, nhắn tin và gửi ảnh. Trên Viber, số điện thoại của bạn cũng chính mà ID của bạn. Ứng dụng đồng bộ với danh sách liên lạc di động của bạn, tự động phát hiện các số liên lạc đã cài đặt Viber.

Một tính năng đặc biệt của Viber là người dùng có thể quản lý lược sử cuộc gọi ngay trong ứng dụng cũng như khi có người dùng mới sử dụng Viber, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn. Ngoài ra, Tai Viber cũng được tích hợp trong tính năng thoại của thiết bị di động. Khi người dùng vào danh sách liên lạc, chọn một số điện thoại bất kỳ, thiết bị sẽ đưa ra 2 tùy chọn thực hiện cuộc gọi: theo cách thông thường hoặc bằng Phan mem Viber. Vậy thì còn chờ gì nữa mà bạn không tải ứng dụng hữu ích này giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí điện thoại cho mình.tai phan mem viber mien phi


Tính năng mới của ứng dụng tai viber cho điện thoại cảm ứng Android:

- Các cuộc gọi miễn phí với chất lượng âm thanh HD

- Gửi các nhãn dán và biểu tượng cảm xúc, giúp việc nhắn tin trở nên vui thích!</div><div>- Trả lời tức thì các tin nhắn bằng chức năng trả lời nhanh

- Tích hợp OS – chia sẻ ảnh và video trực tiếp từ thư viện ảnh của thiết bị của bạn

- Giao diện người dùng vừa được thiết kết lại để đem đến diện mạo và cảm giác mới nhất cho điện thoại Android.

- Hiện có sẵn trạng thái trực tuyến.

- Gửi tin nhắn video cho bạn bè của bạn.


tai phan mem viber mien phi


Hiện nay, tai phan mem viber cho dien thoai samsung hỗ trợ gần như toàn bộ các nền tảng di động như (Java, Android, iOS, WindowsPhone,...), để tai viber về máy các bạn đơn giản chọn phiên bản phù hợp và cài đặt cho di động của mình, kích hoạt tài khoản tải viber bằng số điện thoại và nhập mã xác nhận.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là điện thoại của bạn đã được cài đặt một phần mêm vô cùng hữu dụng rồi. Bạn thao hồ tám chuyện với bạn bè mà không hề la tốn nữa nhé. Nhanh tay tai viber về máy thôi nào. Chúc các bạn vui vẻ nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: