Mạng xã hội lớn và phổ biến nhất thế giới Facebook vừa ra mắt tính năng mới vô cùng độc đáo là cho phép người dùng có thể đính kèm file chia sẻ sau những kèm với những dòng tin nhắn trong cửa sổ chat sẵn có.


Đây là một tiện ích được rất nhiều người dùng đánh giá cao vì nó giúp facebook trở nên gần gũi, giúp người sử dụng dễ dàng chia sẻ thông tin với những người bạn của mình.Tải phần mềm facebook


Mới đấy facebook cho phép người dùng có thể gửi kèm file trong lúc nhắn tin, trò chuyện trực tiếp trên facebook. Để thực hiện được thao tác này, bạn mở cửa sổ chat và ấn nút “đính kèm file”. Tải file muốn chia sẻ lên và chờ đợi. Khi việc load dữ liệu thực hiện xong, bạn chỉ việc chèn thêm 1 số thông điệp đi cùng rồi gửi.


Trong giai đoạn đầu, tính năng bình luận hình ảnh sẽ được giới hạn trên giao diện web và giao diện điện thoại, còn trên ứng dụng cho điện thoại, người dùng chỉ có thể xem các các bình luận hình ảnh.


Cho tới nay, tính năng bình luận bằng hình ảnh đang được Facebook cập nhật trên hệ thống mạng xã hội của hãng khắp toàn cầu. Sáng nay, 20/6, mạng xã hội này ở Việt Nam đã được cập nhật tính năng và đến nay đã được sử dụng rộng rãi, dễ dàng bắt gặp.

Tải facebook miễn phí


Phiên bản mới dành cho Android đã được bổ sung thêm một số tính năng mới:
Sử dụng icon trong cập nhật hiện trạng để thể hiện bạn đang cảm thấy như thế nào hoặc đang làm gì.
Chỉnh sửa các bài viết và comment, chạm để xem tất cả các thay đổi.
Xem nhanh sự kiện sắp diễn ra trên các trang yêu thích
Tạo và chia sẻ album ảnh mới từ điện thoại.
Vá lỗi.


Nhanh tay tai phan mem facebook cho dien thoai android về để cùng kết nối toàn cầu bạn nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: