Theo nhà cái 12bet thì Jason Brown, tập huấn viên thủ môn từng thi đấu tại trác việt Anh trong màu áo Blackburn Rovers đã đề cập lời từ giã mang lò tập huấn trẻ của PVF.Trên trang facebook của mình, chuyên gia thủ môn Jason Brown đã gửi lời từ biệt với lò tập huấn PVF. Bằng tiếng Việt. "Tôi đích thực rất buồn và thất vẳng khi phải nhắc lời chia tay PVF. Tôi đã hưởng thụ và đam mê từng phút chốc làm cho việc cùng sở hữu những HLV người Việt Nam. tất cả đều sở hữu những phẩm chất hoàn hảo và sẽ đạt được rộng rãi thành công có phần đông sự tôn trọng dành cho họ. Chẳng cần kể hết tên của đa số mọi người ra, hồ hết đều rất đặc trưng đối với tôi và hy vọng rằng 1 ngày nào ngừng thi côngĐây tôi sẽ được gặp lại họ", Jason Brown chia sẻ.


"Tôi tin chắc rằng những HLV thủ môn đã cộng với tôi khởi đầu tạo nên các sự dị biệt mang những em thủ môn. Và dù rằng tôi sẽ không còn khiến cho việc ở đây nữa, những HLV thủ môn sẽ tiếp tục cuộc hành trình phát triển thủ môn cho bóng đá Việt Nam. Tôi muốn cảm ơn toàn bộ lực lượng cán bộ viên chức tại PVF - các người đã giúp tôi làm cho quen mang môi trường mới 1 cách tiện dụng và giúp tôi thực thụ cảm thấy thoải mái và hoà nhập.


Xem thêm : Khuyến Mãi 12bet


cá nhân tôi muốn cảm ơn HLV Cường, Tưởng và Thạch - các người không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người bạn của tôi! Họ đã cống hiến hết mình và giúp cho công tác của tôi phát triển thành thuận lợi. Tôi muốn cảm ơn Giám đốc Phương - người đã khiến cho tôi cảm thấy được chào đón và là một phần của đại gia đình PVF, và tôi cũng chúc chị những điều phải chăng hấp dẫn nhất trên đường chinh phục mơ ước của mình. Tôi muốn cảm ơn HLV Tuấn - người đã tin tưởng tôi ngay từ những phút giây trước hết và đã cho tôi cơ hội hoàn hảo để khiến cho việc cùng mang những người giỏi nhất tại Việt Nam. các tri thức và lời khuyên của anh sẽ giúp ích cho tôi phần đông lâu dài. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Long. Cậu ấy đã ở bên tôi ngay trong khoảng ngày làm việc trước hết. Cậu đó mang một ngày mai rộng mở ở phía trước và sẽ đạt được đa dạng thành công trong tương lai.Chuyên gia Jason Brown chia tay lò tập huấn PVF


Tôi muốn cảm ơn hồ hết những cầu thủ vì các cố gắng của họ và tôi xin chúc họ các điều tốt hấp dẫn nhất trong khoảng thời gian dài. Tôi muốn cảm ơn phần đông cán bộ viên chức HK, đầu bếp, cán bộ hành chính cũng như những cán bộ nhân viên khiến cho việc ngoài sân cỏ và thậm chí là anh nhân viên IT - các người đã làm cho việc hết sức siêng năng và đã cho tôi thấy được các điều mà ở phương Tây ko có được về sự chăm chỉ trong thời kỳ khiến việc.


Xem chi tiết : cá độ bóng đá online


Việt Nam sẽ mãi mãi là 1 ngôi nhà của tôi!".

Các bài khác cùng chuyên mục: