Hãng sản xuất: Lovers' Toys
Chất liệu: Silicon
Quy cách: Chim giả đa năng
Pin: 3A
Kích thước:.......


Đồ chơi tình dục giá rẻ Windy là sản phẩm rẻ nhất và mới ra mắt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm chĩ có chức năng rung ngoáy, ưu điểm của sản phẩm là giá rẻ và nhỏ gọn. Cu giả đa năng giá rẻ Windy sản xuất dành cho người châu Á với đối tượng là các bạn trẻ. Sản phẩm này được đánh giá cao về chất lượng nhờ dây duyền hiện đại khép kín của hãng. sản phẩm cũng được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng và loại bỏ những sản phẩm không đạt yêu cầu.


Đồ chơi người lớn giá rẻ Windy có nhiều chức năng rung ngoáy cho bạn chọn lựa, sản phẩm sử dụng pin 2 pin 3A có thể dễ dàng mua tại nhiều nơi. Dương vật giả đa năng giá rẻ Windy có thiết kế nhọ gọn, hiện đại rất phù hợp cho các bạn trẻ.


Windy có thể mua tại nhiều điểm. Sản phẩm này khá mới nên thường chỉ có các cửa hàng đồ chơi người lớn mới có. Dương vật giả đa năng giá rẻ Windy có mức giá chênh nhau không nhiều tại các cửa hàng. Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo kỹ trước khi mua sản phẩm này.


Hướng dẫn sử dụng:
Để sử dụng bạn gắn 2 pin ngược chiều nhau theo như đúng chỉ dẫn trên thân dương vật giả. Khi dùng bạn nên sử dụng với bao cao su sẽ cảm thấy êm và sướng hơn. Sau khi sử dụng bạn có thể rửa với nước thông thường hoặc rượu.


Nguồn: Chim giả đa năng giá rẻ Windy

Các bài khác cùng chuyên mục: