Ngay ngày đầu tuần, Facebook bỗng dưng “nổi hứng” khoá tài khoản của người dùng là sự kiện đáng chú ý, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong tuần qua, Galaxy Alpha và iphone 5s là cái tên được nhắn đến khá nhiều. Với Samsung, đây là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng viền kim loại thay vì nhựa như những dòng sản phẩm trước đây. Động thái mới lần này của Samsung đã thoả mãn được “cơn khát” mà nhiều người dùng chung thuỷ của họ mong muốn.

Mặt trước là màn hình 4,7 inch theo công nghệ Super AMOLED cùng cảm biến vân tay

Điểm ấn tượng nhất ở phiên bản lần này đó là khung viền kim loại được thiết kế khá kĩ càng và công phu, đặc biệt đây cũng là thiết kế mỏng và nhẹ nhất từ trước đến nay của Samsung, đạt 7 mm và trọng lượng 115 gram.

Không chỉ có Samsung, HTC cũng mang về thị trường chiếc E8, là bản sao của HTC One M8, máy làm bằng nhựa liền khối và có cấu hình tương đương "bom tấn" đàn anh. Dòng sản phẩm này sẽ giúp người dùng có thêm sự lụa chọn mua sắm, phù hợp túi tiền. Chiếc E8 được niêm yết ở Việt Nam với mức giá 11,9 triệu đồng.

Bên cạnh các dòng sản phẩm vừa lộ diện tại Việt Nam trong tuần qua, thông tin về các dòng sản phẩm khác cũng đang rò rỉ và gây sự chú ý của người dùng trong nước. Đó là chiếc galaxy s4 và Galaxy Note 4, các thông tin ngày càng rõ nét hơn, và cả hai sản phẩm này hứa hẹn sẽ được ra mắt tại triển lãm IFA .


Ngoài ra, cuối tuần vừa qua, chiếc Galaxy V dành riêng cho thị trường Việt cũng đã chính thức lộ diện. Dòng V là dòng sản phẩm đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam, "V" là viết tắt của Việt Nam, hướng đến đối tượng người dùng phổ thông, đặc biệt là học sinh - sinh viên.


Một thông tin cuối cùng khác cũng khá hấp dẫn trong tuần qua, là Lumia 1520 giảm sốc đến 3 triệu đồng, về con số 9,9 triệu đồng, dòng sản phẩm G Pro 2 mới nhất của LG về ngang bằng với mức giá bán tương tự chiếc Lumia 1520. Click vào xem surface tại 24h.com.vn

Theo chia sẻ từ phía các đại lý bán lẻ, thực tế rằng, dòng sản phẩm phablet từ màn hình 6 inch trở lên là một phân khúc nhỏ và chưa thực sự là nhu cầu của người dùng Việt. Do đó, doanh số các phân khúc này khá . Việc giảm sốc lần này của các mẫu phablet là điều dễ hiểu. Tuy nhiên mức giá bán mới nàthấpy sẽ giúp cho sản phẩm này dễ dàng đến tay người tiêu dùng hơn, bởi cấu hình và thiết kế của bộ đôi này được đánh giá là khá tốt trong dòng phablet hiện nay.

Các bài khác cùng chuyên mục: