Sau khi chụp hình tự sướng trên sóng truyền hình để “khoe mẽ” với Việt Hương, lần này danh hài hải ngoại hứa hẹn sẽ “đáp trả” đầy đủ trong liveshow tối thứ 7 tuần này.


Chiến thắng đầy nghị lực của Thái Trân trong tuần qua đã gây được hiệu ứng khán giả. Tối thứ 7 tuần này, 9/8, bảng thi Người nổi tiếng 2 gồm có: 2 cây hai xuan hinh, Trường Giang cùng các nghệ sĩ trẻ như Hồng Kim Hạnh, VJ Vũ Ngọc Ánh, người mẫu Minh Anh, Cao Mỹ Kim và Hà Lê. Thủ lĩnh bảng thi Người nổi tiếng rất được mong đợi, cô cũng vừa trở về Việt Nam để chuẩn bị cho đêm thi.


Click vào xem camera tại 24h.com.vn

Việt Hương - Hoài Linh là một cặp đôi danh hài đình đám, kẻ tung người hứng để mang đến tiếng cười giải trí cho người xem truyền hình. Những gì mà Hoài Linh – Việt Hương để lại trong Người bí ẩn, khán giả đang rất chờ đợi trong lần kết hợp ở The Winner Is. Với lần tái ngộ này, vợ chồng Sáu Bảnh một lần nữa đại náo và mang đến một không khí hứa hẹn bùng nổ. Việt Hương chia sẻ: “Tôi sẽ bay về Việt Nam vào ngày 8/8 và tham gia vào chương trình trong đêm 8/9, tâm trạng hiện tại đang rất háo hức. Đây là lần đầu tiên tôi làm giám khảo cho một sân chơi ca nhạc và đồng thời cũng trở lại kết đôi với Hoài Linh, sau chương trình Người bí ẩn. Hôm trước thấy Hoài Linh - Trấn Thành nhắc tôi ngay trên sóng truyền hình trực tiếp nên nôn nóng muốn bay về để quậy cho tới bến. Hoài Linh, Trấn Thành hãy đợi đấy!”.Danh hai nhat cuong vừa có mặt chiều 8/8 để tham gia tổng duyệt chương trình tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa cùng với Hoài Linh và 7 thí sinh. Nói về sự tái ngộ với người em thân thiết, MC Hoài Linh phát biểu ngắn gọn: “Tôi nghĩ, với sự xuất hiện, khán giả sẽ bật HTV vào tối thứ 7 tuần này". Nhà sản xuất cũng vừa hé lộ thêm thông tin sẽ sắp xếp để MC Trấn Thành cũng sẽ có mặt trong cuộc hẹn tối thứ 7 này. Ba nhân vật Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành sẽ có những giây phút chọc cười cho khán giả.


Tập 5 của The Winner Is 2014 được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ 7, vào 9/8 trên HTV7.

Các bài khác cùng chuyên mục: