Toàn quốc - Mosaic thủy tinh trong trang trí nội thất | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 6 của 6

Chủ đề: Mosaic thủy tinh trong trang trí nội thất
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Aug 2014

  Mosaic thủy tinh trong trang trí nội thất

  Mosaic thủy tinh trong thiết kế nội thất

  Chúng tôi trình bày ở đây một bộ sưu tập thực sự sáng tạo trong trang trí nội thất nhàbạn, ưa thích, và phong cách của các mẫu mosaic thủy tinh để truyền cảm hứng cho bạn. Mô hình khảm thủy tinh có một phong cách khác hơn so với bản vẽ, tranh vẽ, hoặc hình nền khác nhau, ghép lại với nhau tạo sự phong phú ở trên tường, và làm cho bạn cảm thấy rằng bức tường là một tác phẩm nghệ thuật. Mosaics cũng rất bắt mắt, và cách họ được xếp chồng lên nhau bên cạnh nhau để làm cho một mô hình toàn bộ tuyệt vời. Hầu hết các mô hình khảm kính trình bày bởi bộ sưu tập Alizia là hoa các loại. Nó có thể được hoàn hảo trong phòng khách, phòng ăn, phòng tắm, hoặc bất cứ nơi nào bạn thấy thuận tiện.

  Nếu bạn yêu thích ánh sáng, màu sắc nhẹ nhàng, bạn sẽ tìm thấy các mẫu ánh sáng trong màu sắc như màu xám trắng, trong khi nếu bạn muốn để làm cho một hiệu ứng popping, bạn sẽ tìm thấy các mẫu khác sôi động đầy màu sắc như màu đỏ và màu vàng. Kết hợp màu sắc nội thất của bạn với những mảnh ghép thủy tinh sẽ
  tạo ra một phong cách tuyệt vời ấm cúng, và bạn cũng có thể làm cho một sự tương phản màu sắc tuyệt vời cho một phong cách bắt mắt.

  website: www.vnmozaic.com

  Các bài khác cùng chuyên mục:


 2. #2
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Aug 2014

 3. #3
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Oct 2014

 4. #4
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Nội thất gỗXu hướng thiết kế nội thất 2014 – Trang trí nội thất thời trang và nghệthuật đều có những xu hướng vận động riêng dựa theo những biến động và thay đổicủa thời cuộc.

 5. #5
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Oct 2014

 6. #6
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Đồ nội thất gỗ từ trước đến nay vẫn được các gia đình ưu ái lựa chọn vì tính thẩm mĩ và tiện dụng. Tuy nhiên, trước thực tế thị trường nội thất gỗ ngày càng phát triển, các sản phẩm ngày càng đa dạng từ “thượng vàng” cho đến “hạ cám”, việc chọn lựa không phải là dễ dàng. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẹo nhỏ sẽ giúp các bạn chọn lựa đồ nội thất gỗ ưng ý cho tổ ấm của mình.

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2