( smartphone 2014)- Thiết bị mới của Samsung gây ấn tượng khi sở hữu màn hình ôm sát ra một bên cạnh của thiết bị gây kích thích cho người dùng.


Samsung vừa chứng minh sự sáng tạo trong sản phẩm của mình ngay tại IFA 2014 bằng việc tối ưu hóa công nghệ di động và trải nghiệm người dùng, sau khi ra mắt thiết bị độc đáo và sáng tạo Galaxy Note Edge.

Thiết bị mới của Samsung thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dùng


Đưa trải nghiệm Galaxy Note lên một mức độ kế tiếp, Note Edge cung cấp cho người dùng một cách thức mới để tiếp cận thông tin, tương tác với thiết bị di động và thể hiện cá tính cũng như sở thích của mình.

Khác với màn hình phẳng 5.7 inch của htc one m8, màn hình 5.6 inch của Galaxy Note Edge cũng có độ phân giải 2560 x 1440 pixel nhưng lại ôm về một cạnh và có kích thước chỉ 5.6 inch. Cảm giác cầm trong tay Edge rất khác lạ giữa một bên là cạnh nhựa bình thường với một bên cạnh màn hình. Phần lưng máy giả da nên vẫn tạo độ chắc chắn và thoải mái khi cầm trên tay.

Màn hình mặt hông cong độc đáo của Galaxy Note Edge giúp người dùng truy nhập nhanh chóng vào các ứng dụng thường sử dụng, các cảnh báo hoặc chức năng của thiết bị - ngay cả khi máy còn trong vỏ bao – tất cả chỉ bằng một động tác chạm. Người dùng còn có thể nhận các thông báo trực tiếp trên màn hình Edge khi đang xem phim mà không bị quấy rầy.

Khi vuốt xuống trong phần cạnh này, một loạt các điều khiển bổ sung sẽ xuất hiện, bao gồm một bộ đếm thời gian, đồng hồ bấm giờ, điều chỉnh ánh sáng, S-Voice và thậm chí là một thước đo dài 10 cm.

Màn hình cong tràn ra cạnh phải của máy


Mặt sau của dien thoai lg optimus sử dụng camera 16 megapixel tự động lấy nét, chức năng ổn định hình ảnh quang học thông minh Smart OIS. Mặt trước là camera 3.7 megapixel với khẩu độ f1.9.

Máy có kích thước 151.3 x 82.4 x 8.3mm, trọng lượng 174g, sử dụng pin Li-ion 3,000 mAh với sạc nhanh Fast Charging. Chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, kết nối 3G, 4G, WiFi 802.11 a/b/g/n/ac, NFC, GPS, Bluetooth.

Các bài khác cùng chuyên mục: