( scandal justin bieber va selena gomez )- 10 ngôi sao với phát ngôn đả kích, chỉ trích gay gắt nhằm tới vua hài Hồng Kông.


Sau khi bài viết "Tại sao có nhiều người không ưa Châu Tinh Trì?" của một tác giả nặc danh lan rộng trên khắp các trang mạng Trung Quốc, vua hài Hồng Kông đã bị gây sức ép phải lên tiếng về những lời tố xuất thân từ xã hội đen hay quan hệ phức tạp.

Ngoài ra, những ồn ào trong việc kết thúc hợp đồng với Huỳnh Thánh Y khi xưa và tính khí kỳ quặc của Châu Tinh Trì khiến nhiều người tò mò về nghệ sỹ "lắm tài nhiều tật" này.

Mới đây, trang Sina đã đăng tải bài tổng hợp 10 ngôi sao lớn trong làng giải trí Hoa ngữ được cho là có hiềm khích, thậm chí có thể xem như "oan gia" của Châu Tinh Trì.


Mâu thuẫn giữa hai người bắt nguồn từ khi hợp tác thực hiện phim Tuyệt đỉnh Kungfu năm 2004. Châu Tinh Trì làm đạo diễn và Hồng Kim Bảo tham gia một vai thứ chính.

Vốn là một võ sư, diễn viên và đạo diễn phim võ thuật nhiều kinh nghiệm nên Hồng Kim Bảo đã có nhiều ý kiến về nhân vật. Tuy nhiên, lối suy nghĩ của ông trái ngược với cha đẻ của bộ phim này, dẫn đến nhiều lần tranh cãi.

Sau khi hoàn thành bộ phim, hễ ai nhắc đến Châu Tinh Trì, Hồng Kim Bảo lại nổi giận. Ông từng thốt lên: "Anh ta chỉ nghĩ có mỗi bản thân là người, những người khác đều là cẩu!".


Người hâm mộ phim ảnh Hoa ngữ đều biết rằng, nếu không có Châu Tinh Trì, Lương Triệu Vỹ sẽ không đến được với con đường nghệ thuật như ngày hôm nay. Trước khi thành danh, hai người đã là anh em tốt, hợp tác rất vui vẻ. Nhờ tham gia những bộ phim của đạo diễn Châu, nam diễn viên họ Lương được nhiều người biết đến và yêu mến.

Tuy nhiên, khi đã nổi tiếng, họ đã không còn làm việc chung với nhau. lady gaga 2014 từng phát biểu: "Châu Tinh Trì luôn muốn là nhân vật chính, vì vậy tôi không cần thiết phải xuất hiện để làm 'người hầu' cho anh ấy". Tài tử Sắc giới cũng thẳng thắn nói trước mặt Châu Tinh Trì rằng: "Tôi không phải công cụ của anh", ý ám chỉ thái độ bất mãn khi bị sai khiến, sắp đặt.Trong 12 lần hợp tác, sự thông minh cá tính của Vương Tinh và khả năng hài hước thiên phú của Châu Tinh Trì luôn đảm bảo cho một bộ phim "đắt khách" phòng vé. Tuy nhiên, chưa khi nào tác phẩm của đạo diễn Vương làm hài lòng tuyệt đối Châu Tinh Trì. Từng có lần vì quá bất mãn, Vương Tinh đã giận dữ nói kháy: "Vâng, tôi là tiểu nhân. Anh mới là quân tử!".

Bình luận kinh điển dành cho Châu Tinh Trì: có thể hợp tác làm ăn, nhưng làm bạn thì không!

"Hợp tác làm việc thì được, chứ làm bạn thì không bao giờ" - đạo diễn Đỗ Kỳ Phong không ngại ngần tuyên bố về Châu Tinh Trì.

Ông được xem là 1 trong những người phát hiện tài năng thiên bẩm của Châu. Hai người từng sản xuất bộ phim Justice, my foot thành công vang dội nhưng sau đó gặp xích mích trong quá trình thực hiện Tế công. Từ đó về sau, pham bang bang 2014 luôn chê bai trình độ diễn xuất của Châu, còn vua hài thì từ chối bình luận về quan hệ của hai người.

Các bài khác cùng chuyên mục: