( truyện ngôn tình hiện đại)- Nam ca sĩ "Con cò" háo hức gặp lại khán giả TP HCM trong đêm nhạc riêng sau hai năm vắng bóng.


Trở lại Sài gòn sau liveshow Tùng Dương hát tình ca tại Nhà hát Thành phố cách đây hai năm, Tùng Dương cho biết, anh háo hức và mong chờ được gặp lại khán giả nơi đây. Cũng giống như ở Hà Nội, những người yêu thương Tùng Dương đa phần là giới tri thức và rất khó tính. Vì vậy, mỗi lần đứng trên sân khấu là mỗi lần Tùng Dương phải làm mới mình.


Minishow Tùng Dương lần này trùng với ngày sinh nhật nên anh cũng xem như đây là một dịp đặc biệt để mừng tuổi mới bên những người yêu thương. Dịp này, anh cũng giới thiệu về album Chuỗi Ngày Vắng Em với những nhạc phẩm do anh biên tập và lựa chọn. Nam ca sĩ háo hức lắng nghe những phản hồi trực tiếp trong đêm nhạc, đặc biệt là ca khúc kinh điển Mẹ yêu con song ca cùng Trọng Tấn.


Đến với đêm nhạc, những người yêu mến Tùng Dương còn được xem anh tái hiện không khí của liveshow "Tùng Dương hát tình ca 2", đêm diễn cháy vé tại Hà Nội mà vì nhiều điều lý do, anh không thể tổ chức tại TP HCM. Các nhạc phẩm trong album Độc đạo cùng một liên khúc những bài hát về mùa thu cũng sẽ được nam ca sĩ chọn thể hiện trong chương trình.

Tùng Dương sẽ hát lại những bài nhạc đỏ gắn với tên tuổi của anh gần đây như Chiếc khăn Piêu, Bài ca trên núi, Nơi đảo xa, Chuoi ngay vang em ... Nói thêm về những ca khúc Cách mạng, Tùng Dương cho biết: "Dương từng có 10 năm gắn bó với dòng nhạc này khi còn là sinh viên của Nhạc viện Quốc gia. Nếu chú ý, các bạn sẽ thấy âm nhạc của Dương thường là những ca khúc viết về quê hương, đất nước và con người hơn là về tình yêu đôi lứa".

Các bài khác cùng chuyên mục: