Chọn trang phục công sở cho mùa hè


Nếu làm việc văn phòng thì 6 ngày trong tuần, trang phục công sở sẽ được bạn sử dụng nhiều nhất. Thế nên, loại trang phục này luôn khiến chị em quan tâm, để ý.
Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu áo cánh điệu đà dành cho công sở trong mùa xuân hè này. Những thiết kế này hoàn toàn đáp ứng được đòi hỏi của môi trường văn phòng làm việc. Đó là nghiêm túc, nhẹ nhàng và năng động. Chúng gợi lên nết đẹp nữ tính, quyến rũ của người phụ nữ nhờ những cách điệu, những chi tiết thắt nơ và bèo.
Dáng áo ôm gọn lấy cơ thể, để lộ vòng eo thon và dáng người thanh mảnh của bạn hoặc những kiểu áo thụng bo gấu... thêm một chiếc khăn quàng nhỏ ở cổ áo thay cho chiếc cà vạt cứng nhắc sẽ khiến bạn dịu dàng hơn. Phần cổ áo và ống tay áo được chú trọng nhiều nhất. Ống tay hơi phồng, kết hợp với đường riềm bằng ren hoa tinh tế. Sắc mầu chủ yếu là trắng, kem và xanh... phù hợp với phong cách trẻ trung, nữ tính.


Nếu bạn yêu phong cách thời trang công sở nhẹ nhàng thì hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình mẫu vải chiffon mỏng, nhẹ... để mua hoặc may tại cửa hiệu và tự tin khoe vóc dáng của mình với những cách điệu dưới đây. Những thiết kế này bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp với váy ngắn, quần jean hoặc quần âu và các phụ kiện khác.

Để có những thông tin thêm về thời trang công sở mời các bạn xem thêm tại:
Mạng xã hội công sở - CongSo.com tin tức, làm đẹp, thời trang công sở
Danh bạ web quangcao.sieuthikythuatso, Thương mại điện tử, quangcao.sieuthikythuatso ứng dụng
Danh bạ web quangcao.thegioicongso, Thương mại điện tử, quangcao.thegioicongso ứng dụng
Danh bạ web, directory

Các bài khác cùng chuyên mục: