Cùng bạn chuẩn bị trang phục đến văn phòng

Bạn đã bao giờ cảm thấy đau đầu khi phải chuẩn bị một bộ trang phục có thể phù hợp với nhiều môi trường? Chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề này.


Ngày nay, cùng với tốc độ phát triển của xã hội, mỗi công việc đều yêu cầu bạn phải không ngừng tự bổ sung và nâng cao kiến thức. Và việc nhiều chị em cùng lúc tham gia đôi, ba công việc là chuyện không phải hiếm. Chính từ đó, nhu cầu quan tâm, chăm sóc sắc đẹp và hình ảnh của chị em càng được quan tâm.
Tuy nhiên bạn đã bao giờ gặp khó khăn với sự thay đổi môi trường "hai trong một" này? Làm thế nào để sở hữu một hình ảnh phù hợp với nhiều công việc, địa điểm, vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, nghiêm túc mà lại vẫn thật tươi trẻ và nữ tính? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này.


Trước tiên, bạn hãy thử quan sát về phong cách chung ở độ tuổi từ chính đồng nghiệp, bạn bè mình. Trang phục phù hợp chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn hòa nhập với mọi người. Không nhất thiết phải thật nổi bật, nhưng cũng đừng quá lôi thôi hay nhạt nhòa bạn nhé.
Style thanh lịch, duyên dáng


Môi trường làm việc liên quan đến lĩnh vực truyền thông, ngân hàng, đối ngoại... bạn cần thể hiện sự lịch lãm, sang trọng mà còn cả sự thông minh trong trang phục của mình.
Hãy để ý tưởng và sự thông thái của bạn cùng tỏa sáng thông qua những gì bạn đang mặc. Một bộ đầm liền, áo sơ mi kết hợp váy chữ A hoặc váy bút chì là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bên cạnh đó, quần vải đứng ống sẽ hợp với bạn và khung cảnh xung quanh hơn quần jeans.


Tuy thế bạn cũng đừng để bản thân trở thành khô cứng và già trước tuổi nhé, hãy nhấn mạnh sự trẻ trung của mình bằng những phụ kiện trẻ trung đi kèm như kính, vòng, dây lưng hay một chiếc túi xách sành điệu.
Style trẻ trung, năng động


Nếu bạn làm các nghề như giảng viên đại học, sales, marketing thì bạn có quyền lựa chọn những trang phục thoải mái một chút. Áo sơ mi và quần jeans kết hợp cùng cardigan hay blazer dáng dài với màu sắc tươi trẻ sẽ giúp bạn không bị đưa vào nhóm "U40, U50". Tương tự vậy, một chiếc T-shirt đơn giản sẽ ghi điểm hơn những kiểu áo rườm rà cầu kỳ.
Để có những thông tin thêm về thời trang công sở mời các bạn xem thêm tại:
Mạng xã hội công sở - CongSo.com tin tức, làm đẹp, thời trang công sở
Danh bạ web quangcao.sieuthikythuatso, Thương mại điện tử, quangcao.sieuthikythuatso ứng dụng
Danh bạ web quangcao.thegioicongso, Thương mại điện tử, quangcao.thegioicongso ứng dụng
Danh bạ web, directory

Các bài khác cùng chuyên mục: