Khu Du lịch Asean resort - một khu du lịch sinh thái rộng 17ha với những thả m cỏ xanh mướ t và cây xanh ngút ngàn.- một không gian hoàn toàn khác biệt với thế giới bên ngoài, yên tĩnh và trong lành. Xe đưa khách nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng không khí trong lành tại khu Du lịch Asean resort.

Du lịch Asean resort - Thiên nhiên hoang sơ
(Thời gian:1 ngày - phương tiện vận chuyển ô tô)

07h30 : Xe và Hướng dẫn viên của Lữ Hành Châu Á đón Quý khách tại điểm tập trung khởi hành đi Du lịch Asean resor Thạch Thất - Hà Tây.

11h30 : Ăn trưa với các đặc sản núi rừng và rau xanh, thực vật, động vật được nuối trồng sạch bên trong khu Du lịch Asean resort.

Chiều : Quý khách tham những hoạt động Teambuilding vui nhộn do Lữ Hành Châu Á tổ chức, có giải thưởng rất hấp dẫn dành cho các đội thắng cuộc và tham quam tự do, mua sắm những đồ lưu niệm.

17h00 : Xe đưa Quý khách về Hà Nội - kết thúc chương trình Du lịch Asean resort. Hẹn gặp lại Quý khách vào những hành trình sau.Giá trên bao gồm:

- Xe đưa đón thăm quan đời mới máy lạnh phục vụ suốt chương trình.

- Vé vào cổng cửa 1 lần.

- Bảo hiểm du lịch trọn gói.

- Hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình, chuyên nghiệp.

- Tổ chức các chương trình vui chơi team buiding tập thể, quà tặng và phần thưởng

- Nước khoáng phục vụ trên xe 1 chai/người/ngày.


Không bao gồm :
Thuế, đồ uống, chi phí cá nhân


Tour tham khảo :Du Lịch Sinh Thái | Du Lịch Tuần Trăng mật | Tản Đà ResortAsia Travel Service JSC Tất Cả Vì Sự Hài Lòng Của Quý Khách!

Các bài khác cùng chuyên mục: