“Làm mưa làm gió” trên thị trường GMO Việt từ đầu tháng 8, đến nay, game mobile Túy Giang Hồ đã chính thức hoàn thiện những khâu cuối cùng để sẵn sàng cho đợt Closed Beta vào 28/8.
Game thủ sẽ không còn phải chờ đợi lâu để nắm trong tay những “tấm vé” test game đầu tiên nữa. Vào 17/8/2012, sau sự kiện “Share trailer nhận account test”, hàng trăm game thủ đã tham gia và giành lấy cho mình một “suất” để ghé thăm thế giới võ học của game mobile Túy Giang Hồ Sự kiện vẫn đang tiếp tục, và cơ hội dành cho các game thủ vẫn còn rất nhiều.


Trailer Túy Giang Hồ
Một số hình ảnh của Túy Giang Hồ


Hiện nay, forum chính thức của Túy Giang Hồ cũng “rục rịch” các event phát account test, hứa hẹn thu hút sự chú ý hàng ngàn người chơi. Thêm vào đó, thông tin tuyển dụng game tester cho Túy Giang Hồ của MCCorp với ưu đãi hậu hĩnh cũng là “chất xúc tác” để game thủ tích cực tham gia dự tuyển. Mặc dù chưa tiến hành Closed Beta, nhưng tại fanpage cùng forum, các bài viết “Một ngày làm tester” của game thủ đang được cộng đồng người xem tỏ ra rất hứng thú vì sự thú vị, hài hước và ý nghĩa. Đó là những cảm nhận ban đầu của người chơi về công việc game tester cho Túy Giang Hồ mà họ sẽ có cơ hội để thực hiện. Sự kiện “Một ngày làm tester” đang được người chơi hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình, chứng tỏ sức hút của Túy Giang Hồ là không hề nhỏ.Thông tin tuyển dụng game tester của MCCorp


Chính thức Closed Beta vào 28/8, Túy Giang Hồ - game mobile được xem là “kiệt tác” hội tụ tất cả những ưu điểm của các game “nhà” MCCorp hứa hẹn sẽ tạo nên một “cơn sốt” đáng kinh ngạc trong cộng đồng GMO Việt Nam.
Thông tin chi tiết có tại http://tuygiangho.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: