Soi kèo bóng rổ NBA: Houston Rockets vs Golden Warriors
Thời gian: 8h ngày 24/5
Địa điểm: Sân Houston Rockets


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Houston Rockets đang rơi vào cảnh khó khăn khi để thua cả hai lượt trận trong chuyến làm khách vừa qua trước Golden Warriors, chính vì vậy họ càng không được để thua trong lần gặp này, nếu không chắc chắn họ sẽ bị loại trước ngưỡng cửa thiên đường. Trung bình mỗi trận Houston Rockets ghi 103.8 điểm và để mất 100.5 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 67.9%, còn trên sân nhà trung bình mỗi trận Houston Rockets ghi 103.6 điểm và để mất 98 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 73.2%. James Harden đang là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất cho Houston Rockets, trung bình mỗi trận anh ghi 27.8 điểm, còn Dwight Howard cũng cho thấy tầm quan trọng của mình khi dẫn đầu danh sách tranh bóng bật bảng bên phía chủ nhà, trung bình là 10.5 lần/trận.
Golden Warriors đã giành lợi thế lớn khi dẫn trước đối thủ 2-0 sau hai chiến thắng vừa qua, do đó hai trận đấu còn lại họ sẽ chơi với một tinh thần vô cùng thoải mái. Trung bình mỗi trận Golden Warriors ghi 110 điểm và để mất 99.9 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 81.7%, còn trên sân khách trung bình mỗi trận họ ghi 106.6 điểm và để mất 101 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 68.3%. Stephen Curry đang là người ghi nhiều điểm nhất bên phía Golden Warriors, trung bình mỗi trận là 23.8 điểm, còn Draymond Green là người có số lần tranh bóng bật bảng tốt nhất bên phía đội khách, trung bình là 8.2 lần/trận.


Nhận Định: Mặc dù lịch sử đang ủng hộ Houston Rockets khi họ thắng 27 trong 43 lần gặp nhau trước đây giữa 2 đội, nhưng thời thế đã khác, khi hiện tại Golden Warriors đang thắng họ 6 lần liên tiếp, do đó e rằng lợi thế sân nhà cũng không giúp họ có được kết quả khả quan trước đối thủ nhiều duyên nợ .


Xem Tỉ lệ mới Tại 12BET
MÁCH NƯỚC


Chọn: Golden Warriors
Tài Xỉu: Over


Nhận Ngay 6,688 Triệu Đồng chỉ với 1 cú CLICKĐối đầu gần đây

Phong độ gần đây
Các bài khác cùng chuyên mục: