[Game Mobile]Hành trình “Một ngày làm tester” trên fanpage Túy Giang Hồ | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: [Game Mobile]Hành trình “Một ngày làm tester” trên fanpage Túy Giang Hồ
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Jul 2012

  [Game Mobile]Hành trình “Một ngày làm tester” trên fanpage Túy Giang Hồ

  “Một ngày làm tester” là chuỗi những câu chuyện kể về hành trình đi qua các các map, các vùng đất trong game mobile Túy Giang Hồ của admin. Thông qua lời dẫn truyện hấp dẫn, mang đậm tính võ hiệp của admin fanpage, game thủ có thể hình dung cụ thể hơn về game tester- công việc mà 28/8, khi Túy Giang Hồ Closed Beta, họ sẽ có cơ hội để trải nghiệm.
  “ Một ngày làm tester” được chia làm nhiều chap, mỗi chap là một câu chuyện thú vị admin đã chứng kiến trên mỗi map trong Túy Giang Hồ . Mặc dù bản thân nhân vật là hư cấu, tình tiết câu chuyện cũng mang tính ước lệ, có dáng dấp của tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, nhưng “Một ngày làm tester” vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ. Họ tỏ ra thích thú, mong chờ từng chap ra mắt, đọc, nghiền ngẫm và bình luận sôi nổi như những sự kiện xảy ra trong đời thật.

  Người chơi cực kỳ thích thú với ý tưởng độc đáo này của Túy Giang Hồ


  Bức tranh phong cảnh thơ mộng tuyệt đẹp trong Túy Giang Hồ được phác họa qua từng bước chân trên hành trình của admin , tinh thần võ học – điểm nhấn trong nội dung game cũng được thể hiện sâu đậm và ý nghĩa, dễ dàng đi vào lòng người đọc.
  Thế giới tuyệt đẹp trong Túy Giang Hồ


  Admin fanpage cho biết, việc Túy Giang Hồ cho ra mắt “ Một ngày làm tester” mang nhiều mục đích. Đầu tiên là giúp những game thủ ứng tuyển vào vị trí game tester của MCCorp có cái nhìn rõ ràng và hoàn thiện hơn về công việc sắp tới của mình: Không dễ dàng, không đơn giản nhưng rất thú vị. Công việc đòi hỏi game thủ có cảm nhận tinh tế nhất định, có hiểu biết về game, phải thực sự đam mê và yêu thích game. Lương bổng và chế độ đãi ngộ hậu hĩnh sẽ dành cho 5 game thủ xứng đáng nhất, thể hiện được bản lĩnh của mình trong đợt Closed Beta Túy Giang Hồ sắp tới. Mục đích thứ hai, NPH MCCorp muốn gửi gắm đến người chơi thông điệp trong nội dung game. Túy Giang Hồ là game mobile đầu tiên chú trọng đến kiến thức của người chơi. Ngoài hệ thống PK hoành tráng, những sự kiện đòi hỏi sự hiểu biết của gamer cũng sẽ được tổ chức với nhiều phần quà giá trị. Vì vậy, muốn được vinh danh trong Túy Giang Hồ , game thủ phải là người “văn võ song toàn”.

  Thông báo tuyển dụng game tester cho Túy Giang Hồ của MCCorp


  Hiện tại, Túy Giang Hồ đang gấp rút hoàn thành cũng công đoạn cuối cùng để tiến hành Closed Beta vào ngày 28/8 này. Account test – những “tấm vé” đầu tiên để bước vào thế giới Túy Giang Hồ đã, đang và sẽ được phát trên fanpape https://www.facebook.com/tuygiangho và forum chính thức http://tuygiangho.vn/forum.php

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng kisinhi đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Jul 2012
  mọi người ủng hộ Túy Giang Hồ nha.............
  Chào mừng kisinhi đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 3. #3
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Jul 2012
  Cho mình xin acc Test với nha
  Chào mừng chuoitaotau đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 4. #4
  Thành viên cấp 3
  Tham gia ngày
  Jul 2012
  Muốn làm quá mà không có điều kiện,chán quá!!!!!!!!!!
  Chào mừng Cao_Cao đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2